Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Hoa Chuối Xào Dầu Hào

(0)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Hoa Bắp Chuối
1.5  kilôgam
Thịt Ba Chỉ
100  g
Tỏi Băm
5  g
Đậu Hũ Chiên
2  miếng
Nước cốt chanh
1  muỗng cà phê
Ớt Xắt Lát
3  g
Hành Lá
5  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
Nước tương MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
833.94 kcal
Canxi
495.75 mg
Chất đạm
20.41 g
Carbohydrate
83.2 g
Chất béo
47.57 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
5 phút
Đối với hoa chuối, bạn bỏ bớt lớp vỏ già bên ngoài, thái thành từng sợi mỏng và thả vào ngâm trong thau nước sạch có pha ít cốt chanh. Vớt hoa chuối cho vào rổ để ráo nước. Hoa Chuối Xào Dầu Hào
Bước 2
5 phút
Rửa thịt ba chỉ thật sạch, thái thịt thành sợi có độ dày 1,5cm, cho vào tô ướp với 1/2 tỏi băm và 1 muỗng canh dầu hào MAGGI óng ánh, trộn đều để gia vị được thấm. Cắt đậu hủ theo chiều ngang với độ dày 1,5cm. Hoa Chuối Xào Dầu Hào
Bước 3
10 phút
Đổ dầu vào chảo, đun sôi và phi thơm số tỏi băm còn lại. Kế tiếp cho thịt ba chỉ vào xào, lúc thịt săn chín thì thêm hoa chuối cùng đậu hủ. Bạn xào nguyên liệu thêm vài phút thì nêm nước mẻ, phần còn lại của dầu hào MAGGI và hạt nêm MAGGI 3 ngọt heo vào. Thử vị xem đã vừa miệng chưa và tiếp tục đảo cho đến khi hoa chuối chín mềm. Hoa Chuối Xào Dầu Hào
Bước 4
2 phút
Bạn cho món ăn ra dĩa, rắc thêm hành lá thái nhỏ cùng ớt xắt lát. Ăn cùng cơm nóng và tận hưởng vị hoa chuối chua giòn thơm hòa cùng thịt heo béo ngậy và đậu hủ mềm thơm. Nếu chấm cùng nước tương MAGGI thì xuất sắc luôn nhé! Hoa Chuối Xào Dầu Hào
Hoa Chuối Xào Dầu Hào

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Đối với hoa chuối, bạn bỏ bớt lớp vỏ già bên ngoài, thái thành từng sợi mỏng và thả vào ngâm trong thau nước sạch có pha ít cốt chanh. Vớt hoa chuối cho vào rổ để ráo nước.

Hoa Chuối Xào Dầu Hào

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Rửa thịt ba chỉ thật sạch, thái thịt thành sợi có độ dày 1,5cm, cho vào tô ướp với 1/2 tỏi băm và 1 muỗng canh dầu hào MAGGI óng ánh, trộn đều để gia vị được thấm. Cắt đậu hủ theo chiều ngang với độ dày 1,5cm.

Hoa Chuối Xào Dầu Hào

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Đổ dầu vào chảo, đun sôi và phi thơm số tỏi băm còn lại. Kế tiếp cho thịt ba chỉ vào xào, lúc thịt săn chín thì thêm hoa chuối cùng đậu hủ. Bạn xào nguyên liệu thêm vài phút thì nêm nước mẻ, phần còn lại của dầu hào MAGGI và hạt nêm MAGGI 3 ngọt heo vào. Thử vị xem đã vừa miệng chưa và tiếp tục đảo cho đến khi hoa chuối chín mềm.

Hoa Chuối Xào Dầu Hào

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Bạn cho món ăn ra dĩa, rắc thêm hành lá thái nhỏ cùng ớt xắt lát. Ăn cùng cơm nóng và tận hưởng vị hoa chuối chua giòn thơm hòa cùng thịt heo béo ngậy và đậu hủ mềm thơm. Nếu chấm cùng nước tương MAGGI thì xuất sắc luôn nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000