Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Hãy rửa sạch khổ qua, bổ đôi, bỏ hết ruột bên trong rồi cắt thành từng lát tròn dày khoảng 0,2cm. Lưu ý, bạn có thể làm giảm vị đắng của khổ qua bằng cách ngâm đá hoặc rửa và bóp khổ qua nhiều lần với nước lạnh. Với trứng vịt, bạn đập trứng vào tô, thêm dầu hào MAGGI sau đó đánh tan lòng trắng và lòng đỏ. Riêng tỏi lột vỏ, băm nhuyễn mịn.
Bước 2
8 phút
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi thơm sẽ cho khổ qua vào xào, nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương. Xào đều tay đến khi khổ qua gần chín hãy rưới trứng đánh tan vào. Đảo vài lần là có thể tắt bếp.
Bước 3
2 phút
Bạn cho khổ qua xào trứng vào dĩa, rắc tiêu xay và chút hành lá thái nhỏ cùng vài khoanh ớt cho bắt mắt. Món ăn sẽ ngon hơn khi được chấm cùng nước tương MAGGI. Vị béo thơm của trứng hòa cùng vị khổ qua mát ngọt có chút nhẫn đắng đặc trưng hứa hẹn sẽ kích thích vị giác cực kì đó nhé.
Bước 1
/
3
Hãy rửa sạch khổ qua, bổ đôi, bỏ hết ruột bên trong rồi cắt thành từng lát tròn dày khoảng 0,2cm. Lưu ý, bạn có thể làm giảm vị đắng của khổ qua bằng cách ngâm đá hoặc rửa và bóp khổ qua nhiều lần với nước lạnh. Với trứng vịt, bạn đập trứng vào tô, thêm dầu hào MAGGI sau đó đánh tan lòng trắng và lòng đỏ. Riêng tỏi lột vỏ, băm nhuyễn mịn.
Bước 2
/
3
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi thơm sẽ cho khổ qua vào xào, nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương. Xào đều tay đến khi khổ qua gần chín hãy rưới trứng đánh tan vào. Đảo vài lần là có thể tắt bếp.
Bước 3
/
3
Bạn cho khổ qua xào trứng vào dĩa, rắc tiêu xay và chút hành lá thái nhỏ cùng vài khoanh ớt cho bắt mắt. Món ăn sẽ ngon hơn khi được chấm cùng nước tương MAGGI. Vị béo thơm của trứng hòa cùng vị khổ qua mát ngọt có chút nhẫn đắng đặc trưng hứa hẹn sẽ kích thích vị giác cực kì đó nhé.