Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

0
15phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Khổ Qua
500  g
Đậu Hũ Trứng
100  g
Bột Nghệ
0.5  muỗng cà phê
Dầu Ăn
3  muỗng canh
Tỏi
15  g
Tiêu Xay
5  g
Hành ngò
10  g
1.5  muỗng canh
Nước tương MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
221.23 kcal
Canxi
66.67 mg
Chất đạm
6.64 g
Carbohydrate
14.06 g
Chất béo
16.8 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

15 Phút
Bước 1
8 phút
Bạn bổ đôi khổ qua theo chiều dọc, bỏ hết ruột rồi bào mỏng, rửa sạch rồi cho vào nước sôi chần sơ. Sau đó vớt ra xả lại nước lạnh để giảm bớt vị đắng. Đối với đậu hủ trứng, bạn cho vào tô, đeo bao tay vào rồi bóp nhuyễn. Khổ Qua Sốt Đậu Trứng
Bước 2
5 phút
Đổ dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi vàng thơm hãy thêm khổ qua, đậu hủ trứng và bột nghệ cùng hạt nêm MAGGI nấm hương. Đảo đều khoảng 3 phút cho các nguyên liệu được quyện hòa vào nhau. Thử vị vừa miệng là có thể tắt bếp. Khổ Qua Sốt Đậu Trứng
Bước 3
2 phút
Cho khổ qua sốt đậu trứng vào dĩa, bạn có thể rắc thêm tiêu xay cùng chút hành ngò thái nhuyễn lên trên. Món ngon này rất thích hợp dùng cùng cơm nóng và chấm cùng nước tương MAGGI. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy vị đắng nhẫn nhè nhẹ của khổ qua hòa lẫn trong hương đậu trứng béo thơm cực lạ. Khổ Qua Sốt Đậu Trứng
Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn bổ đôi khổ qua theo chiều dọc, bỏ hết ruột rồi bào mỏng, rửa sạch rồi cho vào nước sôi chần sơ. Sau đó vớt ra xả lại nước lạnh để giảm bớt vị đắng. Đối với đậu hủ trứng, bạn cho vào tô, đeo bao tay vào rồi bóp nhuyễn.

Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đổ dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi vàng thơm hãy thêm khổ qua, đậu hủ trứng và bột nghệ cùng hạt nêm MAGGI nấm hương. Đảo đều khoảng 3 phút cho các nguyên liệu được quyện hòa vào nhau. Thử vị vừa miệng là có thể tắt bếp.

Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Cho khổ qua sốt đậu trứng vào dĩa, bạn có thể rắc thêm tiêu xay cùng chút hành ngò thái nhuyễn lên trên. Món ngon này rất thích hợp dùng cùng cơm nóng và chấm cùng nước tương MAGGI. Khi ăn, bạn sẽ cảm thấy vị đắng nhẫn nhè nhẹ của khổ qua hòa lẫn trong hương đậu trứng béo thơm cực lạ.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000