Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

0
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Khổ Qua
500  g
Đậu Hũ Trứng
100  g
Tỏi
15  g
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Bột Nghệ
0.5  muỗng cà phê
1.5  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
130.34 kcal
Canxi
56.89 mg
Chất đạm
6.11 g
Carbohydrate
11.72 g
Chất béo
7.67 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Khổ qua: Bỏ hạt, bào mỏng . Đậu hủ trứng: Bóp nhỏ. Khổ Qua Sốt Đậu Trứng
Bước 2
5 phút
Chế biến: -Chần khổ qua, để ráo nứơc. -Làm nóng 1M dầu ăn, phi thơm tỏi + ít bột nghệ + đậu hủ + khổ qua+ Hạt nêm MAGGI, xào khoảng 3 phút, trộn đều. Khổ Qua Sốt Đậu Trứng
Bước 3
10 phút
Hoàn tất: Múc Khổ qua sốt đậu trứng vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. Món này được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi.. Yêu cầu thành phẩm: -Khổ qua còn giữ màu xanh, đậu hũ vàng đẹp mắt. -Vị béo béo, đắng nhẹ đặc trưng của khổ qua, thơm ngon lạ miệng. Khổ Qua Sốt Đậu Trứng
Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Khổ qua: Bỏ hạt, bào mỏng . Đậu hủ trứng: Bóp nhỏ.

Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Chế biến: -Chần khổ qua, để ráo nứơc. -Làm nóng 1M dầu ăn, phi thơm tỏi + ít bột nghệ + đậu hủ + khổ qua+ Hạt nêm MAGGI, xào khoảng 3 phút, trộn đều.

Khổ Qua Sốt Đậu Trứng

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Hoàn tất: Múc Khổ qua sốt đậu trứng vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. Món này được dùng nóng với cơm trắng và nước tương Maggi.. Yêu cầu thành phẩm: -Khổ qua còn giữ màu xanh, đậu hũ vàng đẹp mắt. -Vị béo béo, đắng nhẹ đặc trưng của khổ qua, thơm ngon lạ miệng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000