Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Hãy cắt lạp xưởng thành từng lát xéo có độ dày tầm 0.3cm. Đối với kiệu, bạn cắt đầu rễ và bỏ bớt đuôi dài phía sau, lột lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch, để ráo. Lưu ý bạn có thể ngâm kiệu cùng nước muối loãng hoặc đá lạnh để tăng độ giòn. Tỏi sau khi bóc vỏ chỉ cần đập dập là được.
Bước 2
8 phút
Đổ dầu vào chảo, khi dầu nóng thì phi vàng tỏi rồi thêm lạp xưởng vào xào thơm, tiếp đến sẽ cho củ kiệu cùng kim chi vào. Lúc nguyên liệu chín đều thì nêm dầu hào MAGGI, bạn đảo qua một lần là có thể tắt bếp.
Bước 3
2 phút
Bạn cho món kim chi xào kiệu và lạp xưởng ra dĩa, trang trí thêm rau thơm cho đẹp mắt. Món ăn thích hợp dùng cùng cơm trắng. Lúc thưởng thức vị chua giòn của kim chi, mùi thơm đặc trưng của kiệu và lạp xưởng sẽ quyện hòa vào nhau làm bạn nhớ mãi không quên đó nha.
Bước 1
/
3
Hãy cắt lạp xưởng thành từng lát xéo có độ dày tầm 0.3cm. Đối với kiệu, bạn cắt đầu rễ và bỏ bớt đuôi dài phía sau, lột lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch, để ráo. Lưu ý bạn có thể ngâm kiệu cùng nước muối loãng hoặc đá lạnh để tăng độ giòn. Tỏi sau khi bóc vỏ chỉ cần đập dập là được.
Bước 2
/
3
Đổ dầu vào chảo, khi dầu nóng thì phi vàng tỏi rồi thêm lạp xưởng vào xào thơm, tiếp đến sẽ cho củ kiệu cùng kim chi vào. Lúc nguyên liệu chín đều thì nêm dầu hào MAGGI, bạn đảo qua một lần là có thể tắt bếp.
Bước 3
/
3
Bạn cho món kim chi xào kiệu và lạp xưởng ra dĩa, trang trí thêm rau thơm cho đẹp mắt. Món ăn thích hợp dùng cùng cơm trắng. Lúc thưởng thức vị chua giòn của kim chi, mùi thơm đặc trưng của kiệu và lạp xưởng sẽ quyện hòa vào nhau làm bạn nhớ mãi không quên đó nha.