Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Kim Chi Xào Lạp Xưởng, Kiệu

(0)
15phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Kim Chi
300  g
Lạp Xưởng
100  g
Củ Kiệu
100  g
Tỏi
10  g
Rau thơm
10  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
378.47 kcal
Canxi
180.15 mg
Chất đạm
10.8 g
Carbohydrate
14.31 g
Chất béo
32.36 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

15 Phút
Bước 1
5 phút
Hãy cắt lạp xưởng thành từng lát xéo có độ dày tầm 0.3cm. Đối với kiệu, bạn cắt đầu rễ và bỏ bớt đuôi dài phía sau, lột lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch, để ráo. Lưu ý bạn có thể ngâm kiệu cùng nước muối loãng hoặc đá lạnh để tăng độ giòn. Tỏi sau khi bóc vỏ chỉ cần đập dập là được. Kim Chi Xào Lạp Xưởng, Kiệu
Bước 2
8 phút
Đổ dầu vào chảo, khi dầu nóng thì phi vàng tỏi rồi thêm lạp xưởng vào xào thơm, tiếp đến sẽ cho củ kiệu cùng kim chi vào. Lúc nguyên liệu chín đều thì nêm dầu hào MAGGI, bạn đảo qua một lần là có thể tắt bếp. Kim Chi Xào Lạp Xưởng, Kiệu
Bước 3
2 phút
Bạn cho món kim chi xào kiệu và lạp xưởng ra dĩa, trang trí thêm rau thơm cho đẹp mắt. Món ăn thích hợp dùng cùng cơm trắng. Lúc thưởng thức vị chua giòn của kim chi, mùi thơm đặc trưng của kiệu và lạp xưởng sẽ quyện hòa vào nhau làm bạn nhớ mãi không quên đó nha. Kim Chi Xào Lạp Xưởng, Kiệu
Kim Chi Xào Lạp Xưởng, Kiệu

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Hãy cắt lạp xưởng thành từng lát xéo có độ dày tầm 0.3cm. Đối với kiệu, bạn cắt đầu rễ và bỏ bớt đuôi dài phía sau, lột lớp vỏ bên ngoài rồi rửa sạch, để ráo. Lưu ý bạn có thể ngâm kiệu cùng nước muối loãng hoặc đá lạnh để tăng độ giòn. Tỏi sau khi bóc vỏ chỉ cần đập dập là được.

Kim Chi Xào Lạp Xưởng, Kiệu

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đổ dầu vào chảo, khi dầu nóng thì phi vàng tỏi rồi thêm lạp xưởng vào xào thơm, tiếp đến sẽ cho củ kiệu cùng kim chi vào. Lúc nguyên liệu chín đều thì nêm dầu hào MAGGI, bạn đảo qua một lần là có thể tắt bếp.

Kim Chi Xào Lạp Xưởng, Kiệu

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn cho món kim chi xào kiệu và lạp xưởng ra dĩa, trang trí thêm rau thơm cho đẹp mắt. Món ăn thích hợp dùng cùng cơm trắng. Lúc thưởng thức vị chua giòn của kim chi, mùi thơm đặc trưng của kiệu và lạp xưởng sẽ quyện hòa vào nhau làm bạn nhớ mãi không quên đó nha.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000