Kimbap Gạo Lứt Keto

(0)
33phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Cơm Gạo Lứt
400  g
Rong Biển
6 
Bacon Thịt Heo Xông Khói
500  g
Trứng Gà
6 
Cà Rốt
100  g
Dưa Leo
100  g
Giấm Gạo
2  muỗng canh
Muối
0.33  muỗng cà phê
Dầu Mè
0.33  muỗng cà phê
Mè Rang Vàng
1  muỗng cà phê
Nước tương MAGGI
2  muỗng canh
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
1270.61 kcal
Canxi
120.37 mg
Chất đạm
66.44 g
Carbohydrate
56.72 g
Chất béo
85.88 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

33 Phút
Bước 1
15 phút
Gạo lứt vo sơ sau đó ngâm 45 phút với nước ấm cho mềm. Nấu chín cơm, dùng muỗng đánh tơi ra cho mau nguội rồi trộn đều với nước giấm pha loãng cùng ít muối, dầu mè và mè rang. Làm nóng chảo trên bếp, chiên áp chảo bacon cho chín vàng, bạn không cần cho thêm dầu đâu mà nên tận dụng lớp mỡ tự nhiên của thịt giảm chất béo. Đánh tan trứng gà rồi chiên chín, cắt thành sợi dài với bề ngang khoảng 1cm, cà rốt gọt vỏ, dưa leo rửa sạch và thái sợi. Kimbap Gạo Lứt Keto
Bước 2
10 phút
Khi các nguyên liệu chính đã chuẩn bị xong, bạn đặt mành tre lên trên một mâm phẳng, sau đó đặt lá rong biển lên. Bạn chú ý hướng mặt nhám của rong biển lên trên, trải đều cơm lên mặt rong biển rồi lần lượt đặt các nguyên liệu đã sơ chế ở trên theo chiều ngang của lá rong biển. Kimbap Gạo Lứt Keto
Bước 3
5 phút
Từ từ cuốn kimbap, bạn lưu ý cuộn chặt tay, vừa lăn cuộn cơm vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu ép chặt vào cơm, không bị xô lệch ra bên ngoài. Bạn có thể dùng ít nước xoa nhẹ vào mép rong biển để kimbap cuộn không bị bung nhé! Kimbap Gạo Lứt Keto
Bước 4
3 phút
Cuối cùng, bạn cắt kimbap ra thành từng miếng tròn nhỏ vừa ăn, thưởng thức món ăn Hàn Quốc ngon và tốt cho sức khỏe ngay thôi. Cách làm kimbap keto cũng không có khác biệt gì so với công thức truyền thống nhưng lại rất hiệu quả cho các chị em. Nhớ chấm cùng nước tương MAGGI hay tương ớt MAGGI cho vị ngon thêm bùng nổ nhé! Kimbap Gạo Lứt Keto
Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Gạo lứt vo sơ sau đó ngâm 45 phút với nước ấm cho mềm. Nấu chín cơm, dùng muỗng đánh tơi ra cho mau nguội rồi trộn đều với nước giấm pha loãng cùng ít muối, dầu mè và mè rang. Làm nóng chảo trên bếp, chiên áp chảo bacon cho chín vàng, bạn không cần cho thêm dầu đâu mà nên tận dụng lớp mỡ tự nhiên của thịt giảm chất béo. Đánh tan trứng gà rồi chiên chín, cắt thành sợi dài với bề ngang khoảng 1cm, cà rốt gọt vỏ, dưa leo rửa sạch và thái sợi.

Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Khi các nguyên liệu chính đã chuẩn bị xong, bạn đặt mành tre lên trên một mâm phẳng, sau đó đặt lá rong biển lên. Bạn chú ý hướng mặt nhám của rong biển lên trên, trải đều cơm lên mặt rong biển rồi lần lượt đặt các nguyên liệu đã sơ chế ở trên theo chiều ngang của lá rong biển.

Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Từ từ cuốn kimbap, bạn lưu ý cuộn chặt tay, vừa lăn cuộn cơm vừa điều chỉnh sao cho nguyên liệu ép chặt vào cơm, không bị xô lệch ra bên ngoài. Bạn có thể dùng ít nước xoa nhẹ vào mép rong biển để kimbap cuộn không bị bung nhé!

Kimbap Gạo Lứt Keto

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Cuối cùng, bạn cắt kimbap ra thành từng miếng tròn nhỏ vừa ăn, thưởng thức món ăn Hàn Quốc ngon và tốt cho sức khỏe ngay thôi. Cách làm kimbap keto cũng không có khác biệt gì so với công thức truyền thống nhưng lại rất hiệu quả cho các chị em. Nhớ chấm cùng nước tương MAGGI hay tương ớt MAGGI cho vị ngon thêm bùng nổ nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
25 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
25 của 100
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ?
Bữa ăn của bạn chưa cân bằng
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
66.4g / 20%
Carbohydrate
56.7g / 17%
Chất béo
85.9g / 62%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000