Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Lẩu Bò

0
115phút

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt bò
500  g
Nấm Bào Ngư
400  g
Thơm (Dứa)
200  g
Sả Cây
50  g
Hành Tây
1  củ
Hành Lá
30  g
Rau xà lách/ Rau cải xanh
300  g
Rau Muống
300  g
2  gói
Nước gia vị cô đặc MAGGI
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

115 Phút
Bước 1
10 phút
Thịt bò sau khi mua về, bạn rửa nhanh qua nước lạnh, dùng khăn giấy thấm khô bề mặt thịt rồi thái thành những lát mỏng, xếp đều quanh đĩa cho đẹp mắt. Những nguyên liệu khác như rau muống, rau xà lách ăn kèm lẩu, nấm, hành lá, sả cây, hành tây và thơm: bạn rửa thật sạch, loại bỏ phần lá già hỏng, để ráo nước rồi cắt thành những khúc vừa ăn và đẹp mắt nhé. Lẩu Bò
Bước 2
45 phút
Làm nóng nồi trên bếp với một ít dầu ăn, thêm hành tây, thơm và sả vào xào đều cho dậy mùi thơm rồi cho nước lạnh vào đun sôi. Trong lúc nấu, bạn thỉnh thoảng vớt bọt ở trên để nước dùng trong và ngon hơn nhé! Lẩu Bò
Bước 3
30 phút
Bí quyết cho món Lẩu Bò thơm ngon hảo hạng chính là sự kết hợp hài hòa của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu bảo hiểm cho món lẩu luôn ngon – thơm lừng, ngọt và trong. Đảm bảo ai cũng sẽ thích mê và trầm trồ trước tay nghề nấu nướng đậm chất riêng khác biệt của bạn cho mà xem. Lẩu Bò
Bước 4
30 phút
Khi nước sôi trở lại, bạn thêm hành lá vào nồi rồi dọn ra chuẩn bị thưởng thức cùng gia đình thôi. Nước dùng lẩu bò trong vắt, thơm ngọt hấp dẫn ai cũng xuýt xoa. Nhúng thịt bò, rau, nấm và mì vắt vào lẩu để cảm nhận vị đậm đà, thơm ngọt lạ miệng của món ăn. Quây quần cùng gia đình và bạn bè quanh nồi lẩu bò nghi ngút khói thì còn gì bằng phải không nào? Lẩu Bò
Lẩu Bò

Bước 1 / 4

Thịt bò sau khi mua về, bạn rửa nhanh qua nước lạnh, dùng khăn giấy thấm khô bề mặt thịt rồi thái thành những lát mỏng, xếp đều quanh đĩa cho đẹp mắt. Những nguyên liệu khác như rau muống, rau xà lách ăn kèm lẩu, nấm, hành lá, sả cây, hành tây và thơm: bạn rửa thật sạch, loại bỏ phần lá già hỏng, để ráo nước rồi cắt thành những khúc vừa ăn và đẹp mắt nhé.

Lẩu Bò

Bước 2 / 4

Làm nóng nồi trên bếp với một ít dầu ăn, thêm hành tây, thơm và sả vào xào đều cho dậy mùi thơm rồi cho nước lạnh vào đun sôi. Trong lúc nấu, bạn thỉnh thoảng vớt bọt ở trên để nước dùng trong và ngon hơn nhé!

Lẩu Bò

Bước 3 / 4

Bí quyết cho món Lẩu Bò thơm ngon hảo hạng chính là sự kết hợp hài hòa của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu bảo hiểm cho món lẩu luôn ngon – thơm lừng, ngọt và trong. Đảm bảo ai cũng sẽ thích mê và trầm trồ trước tay nghề nấu nướng đậm chất riêng khác biệt của bạn cho mà xem.

Lẩu Bò

Bước 4 / 4

Khi nước sôi trở lại, bạn thêm hành lá vào nồi rồi dọn ra chuẩn bị thưởng thức cùng gia đình thôi. Nước dùng lẩu bò trong vắt, thơm ngọt hấp dẫn ai cũng xuýt xoa. Nhúng thịt bò, rau, nấm và mì vắt vào lẩu để cảm nhận vị đậm đà, thơm ngọt lạ miệng của món ăn. Quây quần cùng gia đình và bạn bè quanh nồi lẩu bò nghi ngút khói thì còn gì bằng phải không nào?

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000