Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cắt đôi lạc tiên, dùng muỗng nạo lấy ruột cho vào tô lớn sau đó lọc lại qua vải để chắt lấy nước cốt. Nhặt những lá rau răm tươi, rửa sạch. Sả cây lột bỏ phầ
Các bước thực hiện
43phút
Bước 2
Cách chế biến nước dùng ăn lẩu từ lạc tiên cũng rất đơn giản. Cho rau răm và sả cây vào nấu để nước dùng có mùi thơm. Khi nước đã sôi, bạn nêm nếm thấy đã có vị t
Các bước thực hiện
43phút
Bước 3
Chiên vàng tàu hủ ky, vớt ra để ráo dầu rồi cắt thành khoanh vừa ăn, thả từ từ vào nồi nước dùng, nêm nếm lại cho hợp khẩu vị bạn nhé!
Các bước thực hiện
43phút
Bước 4
Đổ từ từ nước cốt lạc tiên vào nồi lẩu, khuấy đều cho nước dùng hòa quyện vào nhau. Bạn nêm thêm đường để làm dịu vị chua của lạc tiên và nước lẩu đậm vị hơn.
Các bước thực hiện
43phút
Bước 5
Dọn lẩu ra và thưởng thức. Khi nước lẩu sôi, bạn cho thơm, cà chua, đậu hủ chiên và chút rau răm vào nấu cho thơm, ngon ngọt hơn. Ăn cùng bông hẹ, bông súng và bú