Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Cá Lóc Xào Đậu Bắp Nấm Đông Cô

0
33 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500 g
Phi Lê Cá Lóc
200 g
Nấm Đông Cô
200 g
Đậu Bắp
2 muỗng canh
Dầu Ăn
5 g
Tỏi/Hành Băm
10 g
Đường Trắng
2 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
563.95 kcal
Carbohydrate
24.46 g
Chất béo
28.95 g
Canxi
151.03 mg
Chất đạm
52.47 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

33 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Mình cá lóc bỏ xương, cắt miếng nhỏ rồi ướp một chút muối cho thấm. Nấm đông cô tươi cắt đôi, đậu bắp cắt khúc chần qua nước sôi sau đó ngâm trong nước đá lạnh để giữ được màu xanh và độ giòn của đậu. Cá Lóc Xào Đậu Bắp Nấm Đông Cô
Bước 2
15 phút
Làm nóng dầu trong chảo, cho hành tỏi vào xào cho thơm xong cho cá vào xào săn lại sau đó cho nấm vào rồi cho 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng đường vào xào tiếp. khi cá và nấm đã chín cho đậu bắp vào đảo đều rồi tắt lửa. Cá Lóc Xào Đậu Bắp Nấm Đông Cô
Bước 3
3 phút
Xếp đậu bắp chung quanh đĩa sau đó cho cá và nấm vào giữa, để lên trên vài lát ớt đỏ và một chút tiêu cho thơm. Món này dùng nóng với cơm, chấm với nước tương MAGGI. Cá Lóc Xào Đậu Bắp Nấm Đông Cô
Cá Lóc Xào Đậu Bắp Nấm Đông Cô

Bước 1 3

Chuẩn bị: Mình cá lóc bỏ xương, cắt miếng nhỏ rồi ướp một chút muối cho thấm. Nấm đông cô tươi cắt đôi, đậu bắp cắt khúc chần qua nước sôi sau đó ngâm trong nước đá lạnh để giữ được màu xanh và độ giòn của đậu.

Cá Lóc Xào Đậu Bắp Nấm Đông Cô

Bước 2 3

Làm nóng dầu trong chảo, cho hành tỏi vào xào cho thơm xong cho cá vào xào săn lại sau đó cho nấm vào rồi cho 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng đường vào xào tiếp. khi cá và nấm đã chín cho đậu bắp vào đảo đều rồi tắt lửa.

Cá Lóc Xào Đậu Bắp Nấm Đông Cô

Bước 3 3

Xếp đậu bắp chung quanh đĩa sau đó cho cá và nấm vào giữa, để lên trên vài lát ớt đỏ và một chút tiêu cho thơm. Món này dùng nóng với cơm, chấm với nước tương MAGGI.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10