Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Lưỡi heo xả qua nước lạnh, nấu một nồi nước sôi với ít muối, chần sơ lưỡi trong 2 phút rồi vớt ra cạo sạch phần bờ trắng bám bên trên. Bạn lưu ý cạo thật kĩ vì lớ
Các bước thực hiện
35phút
Bước 2
Cắt lưỡi heo thành miếng vừa ăn. Ớt bạn cắt bỏ cuống và hạt cay bên trong, cắt sợi dài. Làm nóng chảo trên bếp với một chút dầu ăn, sau đó cho sả băm và ớt vào đả
Các bước thực hiện
35phút
Bước 3
Từ từ cho lưỡi heo vào xào cùng sả ớt, nêm nếm món ăn với một ít muối, nước mắm MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương sao cho vừa miệng là được.
Các bước thực hiện
35phút
Bước 4
Xào lưỡi heo với lửa lớn khoảng 8 - 10 phút là chín. Lúc này bạn tắt bếp, thêm hành lá, rau mùi thái nhỏ lên trên, xốc nhẹ chảo vài lần để món ăn có mùi thơm là h
Các bước thực hiện
35phút
Bước 5
Trình bày món ăn ra dĩa rồi thưởng thức ngay món quen vị lạ này thôi. Lưỡi heo chín tới mềm giòn, ăn sần sật đã miệng, thơm lừng mùi sả, thêm chút cay cay từ ớt c