Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Lườn Gà Xào Bắp Non

(0)
30phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Gà
150  g
Bắp Mỹ non
400  g
3  muỗng canh
Rau Húng Lủi
5  g
Dầu ăn
1  muỗng canh
Cơm Gạo Lứt
2  Bát
Tỏi Băm
5  g
Dầu hào MAGGI
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

30 Phút
Bước 1
15 phút
Lườn gà bạn rửa sạch, để ráo rồi cắt miếng vừa ăn. Bắp Mỹ non rửa qua với nước, để ráo rồi chẻ đôi hoặc cắt khúc tùy sở thích. Rau húng lủi nhặt lấy lá, rửa rồi cắt nhỏ để nêm nếm món ăn cho thơm hơn. Lườn Gà Xào Bắp Non
Bước 2
15 phút
Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng rồi phi tỏi đến khi vàng thơm. Thêm lườn gà vào xào nhanh trong 3 phút cho thịt săn lại và bề mặt chuyển màu trắng. Mách bạn bí quyết có món xào ngon là nêm nếm lườn gà với 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, giúp thịt mọng mềm và óng ánh bắt mắt. Lườn Gà Xào Bắp Non
Bước 3
15 phút
Tiếp theo, bạn cho bắp non vào xào chung, đảo đều tay với lườn gà cho thấm vị, nêm phần còn lại của dầu hào MAGGI để tạo độ bóng đẹp mắt cũng như hương thơm hấp dẫn cho món ăn. Khi bắp và thịt gà đã chín thì tắt bếp. Lườn Gà Xào Bắp Non
Bước 4
10 phút
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm rau mùi lên trên cho thơm rồi thưởng thức cùng cơm nóng. Bạn có thể dùng món khỏe ngon lành này với gạo lứt để duy trì vóc dáng, sẽ hiệu quả lắm đấy. Thịt gà và bắp non mềm ngọt, thanh đạm nhưng vẫn đầy hương vị tuyệt hảo đó nha! Lườn Gà Xào Bắp Non
Lườn Gà Xào Bắp Non

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Lườn gà bạn rửa sạch, để ráo rồi cắt miếng vừa ăn. Bắp Mỹ non rửa qua với nước, để ráo rồi chẻ đôi hoặc cắt khúc tùy sở thích. Rau húng lủi nhặt lấy lá, rửa rồi cắt nhỏ để nêm nếm món ăn cho thơm hơn.

Lườn Gà Xào Bắp Non

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun nóng rồi phi tỏi đến khi vàng thơm. Thêm lườn gà vào xào nhanh trong 3 phút cho thịt săn lại và bề mặt chuyển màu trắng. Mách bạn bí quyết có món xào ngon là nêm nếm lườn gà với 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, giúp thịt mọng mềm và óng ánh bắt mắt.

Lườn Gà Xào Bắp Non

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Tiếp theo, bạn cho bắp non vào xào chung, đảo đều tay với lườn gà cho thấm vị, nêm phần còn lại của dầu hào MAGGI để tạo độ bóng đẹp mắt cũng như hương thơm hấp dẫn cho món ăn. Khi bắp và thịt gà đã chín thì tắt bếp.

Lườn Gà Xào Bắp Non

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm rau mùi lên trên cho thơm rồi thưởng thức cùng cơm nóng. Bạn có thể dùng món khỏe ngon lành này với gạo lứt để duy trì vóc dáng, sẽ hiệu quả lắm đấy. Thịt gà và bắp non mềm ngọt, thanh đạm nhưng vẫn đầy hương vị tuyệt hảo đó nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 1

0/4000
T Tran Duy Vu
Giờ

Món này ngon quá đi MAGGI ơi

Xem thêm bình luận