Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói

0
40 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

150 g
Măng Tây
100 g
Khoai Tây
4 miếng
Thịt Ba Rọi
1 muỗng cà phê
Bơ Lạt
1 muỗng canh
Dầu Ăn
1 muỗng cà phê
Tiêu
10 g
Ngò Rí
1 muỗng cà phê
1 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Chất béo
71.07 g
Carbohydrate
14.05 g
Canxi
38.56 mg
Năng lượng
751.71 kcal
Chất đạm
14.71 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. - Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi, chút muối và dầu ăn, vớt ra, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ráo nước, cắt khúc 4 cm. Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói
Step2
3 phút
- Khoai tây: Bào vỏ, ngâm nước, xắt que tương tự măng tây. Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói
Bước 3
5 phút
Ba rọi xông khói: Xắt nhỏ. Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói
Bước 4
15 phút
Chế biến - Làm nóng dầu + ½ bơ, cho khoai tây vào xào đến chín + măng + ba rọi, nêm 1 muỗng cafe hạt nêm + 1 muỗng canh nước tương + phần bơ còn lại, trộn đều. Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói
Bước 5
2 phút
Trút món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên rồi thưởng thức. Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói
Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói

Bước 1 5

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. - Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi, chút muối và dầu ăn, vớt ra, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ráo nước, cắt khúc 4 cm.

Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói

Step2 5

- Khoai tây: Bào vỏ, ngâm nước, xắt que tương tự măng tây.

Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói

Bước 3 5

Ba rọi xông khói: Xắt nhỏ.

Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói

Bước 4 5

Chế biến - Làm nóng dầu + ½ bơ, cho khoai tây vào xào đến chín + măng + ba rọi, nêm 1 muỗng cafe hạt nêm + 1 muỗng canh nước tương + phần bơ còn lại, trộn đều.

Măng Tây Xào Ba Rọi Xông Khói

Bước 5 5

Trút món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên rồi thưởng thức.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10