Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Măng Tây Xào Thịt Bacon

0
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Măng Tây
150  g
Khoai Tây
100  g
Thịt Ba Rọi
4  miếng
Bơ Lạt
1  muỗng cà phê
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Tiêu
1  muỗng cà phê
Ngò Rí
10  g
1  muỗng cà phê
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
751.71 kcal
Canxi
38.56 mg
Chất đạm
14.71 g
Carbohydrate
14.05 g
Chất béo
71.07 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. - Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi, chút muối và dầu ăn, vớt ra, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ráo nước, cắt khúc 4 cm. Măng Tây Xào Thịt Bacon
Step2
3 phút
- Khoai tây: Bào vỏ, ngâm nước, xắt que tương tự măng tây. Măng Tây Xào Thịt Bacon
Bước 3
5 phút
Ba rọi xông khói: Xắt nhỏ. Măng Tây Xào Thịt Bacon
Bước 4
15 phút
Chế biến - Làm nóng dầu + ½ bơ, cho khoai tây vào xào đến chín + măng + ba rọi, nêm 1 muỗng cafe hạt nêm + 1 muỗng canh nước tương + phần bơ còn lại, trộn đều. Măng Tây Xào Thịt Bacon
Bước 5
2 phút
Trút món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên rồi thưởng thức. Măng Tây Xào Thịt Bacon
Măng Tây Xào Thịt Bacon

Bước 1 / 5

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. - Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi, chút muối và dầu ăn, vớt ra, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ráo nước, cắt khúc 4 cm.

Măng Tây Xào Thịt Bacon

Step2 / 5

Step2 Step2 Step2 Step2 Step2 Step2 Step2

- Khoai tây: Bào vỏ, ngâm nước, xắt que tương tự măng tây.

Măng Tây Xào Thịt Bacon

Bước 3 / 5

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Ba rọi xông khói: Xắt nhỏ.

Măng Tây Xào Thịt Bacon

Bước 4 / 5

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Chế biến - Làm nóng dầu + ½ bơ, cho khoai tây vào xào đến chín + măng + ba rọi, nêm 1 muỗng cafe hạt nêm + 1 muỗng canh nước tương + phần bơ còn lại, trộn đều.

Măng Tây Xào Thịt Bacon

Bước 5 / 5

Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5 Bước 5

Trút món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên rồi thưởng thức.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000