Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Măng tây cắt bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc khoảng 4cm. Trụng măng trong nước sôi thêm một chút muối và dầu ăn, vớt ra ngâm ngay vào nước đá lạnh để giữ độ giòn và xanh của măng. Bạn nhớ để ráo măng tây trước khi chế biến. Thịt gà rửa sạch, cắt thành miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, bột năng và một chút tiêu, trộn đều rồi để 10 phút cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2
7 phút
Bạn làm nóng chảo với một ít dầu ăn, mở lửa to rồi cho thịt gà đã ướp vào xào nhanh đến khi chín tái, bên ngoài thịt chuyển màu trắng thì trút ra dĩa.
Bước 3
3 phút
Bạn làm nóng chảo trở lại, cho bơ lạt vào nấu đến khi tan chảy thì thêm măng tây, thịt gà xào nhanh tay trên lửa to cho chín đều là được. Nêm nếm măng tây xào với 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn, đảo đều rồi tắt bếp.
Bước 4
2 phút
Món xào đã hoàn thành thì trình bày ra dĩa và cùng thưởng thức. Măng tây xào giòn ngọt với thịt gà dai dai ăn cùng cơm nóng sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe. Cách làm măng tây xào đơn giản nhưng đảm bảo nàng sẽ thích mê!
Bước 1
/
4
Măng tây cắt bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc khoảng 4cm. Trụng măng trong nước sôi thêm một chút muối và dầu ăn, vớt ra ngâm ngay vào nước đá lạnh để giữ độ giòn và xanh của măng. Bạn nhớ để ráo măng tây trước khi chế biến. Thịt gà rửa sạch, cắt thành miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, bột năng và một chút tiêu, trộn đều rồi để 10 phút cho thịt ngấm gia vị.
Bước 2
/
4
Bạn làm nóng chảo với một ít dầu ăn, mở lửa to rồi cho thịt gà đã ướp vào xào nhanh đến khi chín tái, bên ngoài thịt chuyển màu trắng thì trút ra dĩa.
Bước 3
/
4
Bạn làm nóng chảo trở lại, cho bơ lạt vào nấu đến khi tan chảy thì thêm măng tây, thịt gà xào nhanh tay trên lửa to cho chín đều là được. Nêm nếm măng tây xào với 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn, đảo đều rồi tắt bếp.
Bước 4
/
4
Món xào đã hoàn thành thì trình bày ra dĩa và cùng thưởng thức. Măng tây xào giòn ngọt với thịt gà dai dai ăn cùng cơm nóng sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe. Cách làm măng tây xào đơn giản nhưng đảm bảo nàng sẽ thích mê!