Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Măng Tây Xào Thịt Gà

(0)
27phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Măng Tây
150  g
Thịt Gà
200  g
Gừng
3  lát
Bơ Thực Vật
50  g
Bột Năng
15  g
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Muối
1  muỗng cà phê
Ngò Rí
3  g
Tiêu
0.5  muỗng cà phê
0.5  muỗng canh
0.5  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
400.79 kcal
Canxi
34.58 mg
Chất đạm
14.73 g
Carbohydrate
14.86 g
Chất béo
31.64 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

27 Phút
Bước 1
15 phút
Măng tây cắt bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc khoảng 4cm. Trụng măng trong nước sôi thêm một chút muối và dầu ăn, vớt ra ngâm ngay vào nước đá lạnh để giữ độ giòn và xanh của măng. Bạn nhớ để ráo măng tây trước khi chế biến. Thịt gà rửa sạch, cắt thành miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, bột năng và một chút tiêu, trộn đều rồi để 10 phút cho thịt ngấm gia vị. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 2
7 phút
Bạn làm nóng chảo với một ít dầu ăn, mở lửa to rồi cho thịt gà đã ướp vào xào nhanh đến khi chín tái, bên ngoài thịt chuyển màu trắng thì trút ra dĩa. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 3
3 phút
Bạn làm nóng chảo trở lại, cho bơ lạt vào nấu đến khi tan chảy thì thêm măng tây, thịt gà xào nhanh tay trên lửa to cho chín đều là được. Nêm nếm măng tây xào với 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn, đảo đều rồi tắt bếp. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 4
2 phút
Món xào đã hoàn thành thì trình bày ra dĩa và cùng thưởng thức. Măng tây xào giòn ngọt với thịt gà dai dai ăn cùng cơm nóng sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe. Cách làm măng tây xào đơn giản nhưng đảm bảo nàng sẽ thích mê! Măng Tây Xào Thịt Gà
Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Măng tây cắt bỏ phần già, rửa sạch rồi cắt khúc khoảng 4cm. Trụng măng trong nước sôi thêm một chút muối và dầu ăn, vớt ra ngâm ngay vào nước đá lạnh để giữ độ giòn và xanh của măng. Bạn nhớ để ráo măng tây trước khi chế biến. Thịt gà rửa sạch, cắt thành miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng, 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, bột năng và một chút tiêu, trộn đều rồi để 10 phút cho thịt ngấm gia vị.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bạn làm nóng chảo với một ít dầu ăn, mở lửa to rồi cho thịt gà đã ướp vào xào nhanh đến khi chín tái, bên ngoài thịt chuyển màu trắng thì trút ra dĩa.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn làm nóng chảo trở lại, cho bơ lạt vào nấu đến khi tan chảy thì thêm măng tây, thịt gà xào nhanh tay trên lửa to cho chín đều là được. Nêm nếm măng tây xào với 1/2 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn, đảo đều rồi tắt bếp.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Món xào đã hoàn thành thì trình bày ra dĩa và cùng thưởng thức. Măng tây xào giòn ngọt với thịt gà dai dai ăn cùng cơm nóng sẽ rất ngon và tốt cho sức khỏe. Cách làm măng tây xào đơn giản nhưng đảm bảo nàng sẽ thích mê!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000