Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Măng Tây Xào Thịt Gà

0
27phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Măng Tây
150  g
Thịt Gà
200  g
Gừng
3  lát
Bơ Thực Vật
50  g
Bột Năng
15  g
Dầu Ăn
1  muỗng canh
Muối
1  muỗng cà phê
Ngò Rí
3  g
Tiêu
0.5  muỗng cà phê
0.5  muỗng canh
0.5  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
410.29 kcal
Canxi
34.58 mg
Chất đạm
15.47 g
Carbohydrate
16.26 g
Chất béo
31.74 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

27 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 4cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. -Ức gà: Xắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng + hạt nêm MAGGI gà + bột năng + chút tiêu, để 10 phút. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 2
7 phút
Làm nóng chảo có ít dầu với lửa to, cho thịt gà vào xào chín tái, trút ra dĩa. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 3
3 phút
Chảo nóng, cho bơ vào, xào sơ măng tây + thịt gà, xào nhanh tay với lửa to cho chín đều là được + Hạt Nêm MAGGI + Nước Tương MAGGI , trộn lại, nếm vừa ăn. Măng Tây Xào Thịt Gà
Bước 4
2 phút
Cho món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên Măng Tây Xào Thịt Gà
Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Chuẩn bị: Rửa sạch nguyên liệu trước khi xắt gọt. -Măng tây: Bỏ phần già, trụng trong nước sôi + tí muối và dầu ăn, cắt khúc 4cm, ngâm nước đá lạnh, trước khi sử dụng vớt ra để ráo nước. -Ức gà: Xắt miếng mỏng vừa ăn, ướp với gừng + hạt nêm MAGGI gà + bột năng + chút tiêu, để 10 phút.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo có ít dầu với lửa to, cho thịt gà vào xào chín tái, trút ra dĩa.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Chảo nóng, cho bơ vào, xào sơ măng tây + thịt gà, xào nhanh tay với lửa to cho chín đều là được + Hạt Nêm MAGGI + Nước Tương MAGGI , trộn lại, nếm vừa ăn.

Măng Tây Xào Thịt Gà

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Cho món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000