Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa sạch đậu hủ, cắt thành từng miếng mỏng rồi chiên vàng đều các mặt, vớt ra để ráo. Nấm mèo ngâm trong nước ấm cho ngâm nở, cắt bỏ gốc, cắt sợi. Cà chua rửa sạch, cắt múi cam mỏng. Măng trúc bóc lớp vỏ ngoài, chỉ lấy phần non bên trong, rửa sạch măng với nước rồi luộc sơ khoảng 5 phút, vớt ra xả qua nước lạnh để nguội bớt. Sau đó chẻ nhỏ, cắt ngắn khoảng 4cm.
Bước 2
15 phút
Làm nóng chảo với dầu ăn, cho kiệu chua vào phi thơm đến khi vàng thì thêm măng trúc, nấm, đậu hủ và cà chua vào xào chín. Nêm nếm món xào với đường, hạt nêm MAGGI nấm hương và nước tương MAGGI cho vừa ăn. Đảo đều cho các nguyên liệu thấm vị thì tắt bếp.
Bước 3
10 phút
Trình bày món măng trúc quân tử xào chay ra dĩa, rắc tiêu xay lên trên cho thơm. Món xào ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng, chấm cùng nước tương MAGGI và tương ớt lại càng đậm đà hơn. Vừa ngon lại đặc biệt tốt cho sức khỏe thì ngại gì mà không thử đúng không nàng?
Bước 1
/
3
Rửa sạch đậu hủ, cắt thành từng miếng mỏng rồi chiên vàng đều các mặt, vớt ra để ráo. Nấm mèo ngâm trong nước ấm cho ngâm nở, cắt bỏ gốc, cắt sợi. Cà chua rửa sạch, cắt múi cam mỏng. Măng trúc bóc lớp vỏ ngoài, chỉ lấy phần non bên trong, rửa sạch măng với nước rồi luộc sơ khoảng 5 phút, vớt ra xả qua nước lạnh để nguội bớt. Sau đó chẻ nhỏ, cắt ngắn khoảng 4cm.
Bước 2
/
3
Làm nóng chảo với dầu ăn, cho kiệu chua vào phi thơm đến khi vàng thì thêm măng trúc, nấm, đậu hủ và cà chua vào xào chín. Nêm nếm món xào với đường, hạt nêm MAGGI nấm hương và nước tương MAGGI cho vừa ăn. Đảo đều cho các nguyên liệu thấm vị thì tắt bếp.
Bước 3
/
3
Trình bày món măng trúc quân tử xào chay ra dĩa, rắc tiêu xay lên trên cho thơm. Món xào ngon hơn khi dùng nóng với cơm trắng, chấm cùng nước tương MAGGI và tương ớt lại càng đậm đà hơn. Vừa ngon lại đặc biệt tốt cho sức khỏe thì ngại gì mà không thử đúng không nàng?