Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt heo khi mua về bạn để cả miếng to và rửa sạch với nước muối loãng. Bước này không chỉ giúp làm sạch thịt heo mà còn loại bỏ bớt mùi nồng từ thịt.
Bước 2
20 phút
Cho thịt heo vào nồi luộc với lửa nhỏ liu riu, sau đó nêm thêm 2 muỗng - Nêm canh ngon từ nước gia vị cô đặc MAGGI để gia vị thấm đều vào các thớ thịt heo và giúp nước dùng được thơm ngon, đậm vị hơn. Khi luộc thịt heo bạn chú ý thường xuyên hớt bọt để nước dùng được trong và ngon hơn nhé!
Bước 3
5 phút
Sau khi thịt heo chín, bạn vớt thịt heo và ngâm vào trong nước sôi đã để nguội để miếng thịt săn lại và có màu sắc đẹp mắt. Khi thịt đã nguội dần bạn vớt ra và thái mỏng thành miếng vừa ăn.
Bước 4
5 phút
Trụng mì trứng, hoành thánh và rau cải thìa bằng nước sôi để các nguyên liệu chín tái vừa ăn. Để rau cải thìa được xanh mướt đẹp mắt và đậm vị hơn bạn cũng có thể trụng rau cải thìa trực tiếp vào nồi nước dùng đã nấu trước đó.
Bước 5
5 phút
Để hoàn tất món Mì Hoành Thánh Thịt Heo bạn cho mì trứng, hoành thánh vào tô, đặt thêm thịt heo luộc, rau cải thìa và một chút hành lá lên trên rồi chan thêm nước dùng là đã có món ăn ngon thời thượng rồi đó nha! Nước dùng ngọt thanh, đậm đà hòa quyện với mì trứng, hoành thánh và rau xanh hứa hẹn sẽ chinh phục được cả thị giác, thính giác, và khứu giác. Đây cũng là món ăn cho cả nhà mình ăn hoài không ngán đó nha!
Bước 1
/
5
Thịt heo khi mua về bạn để cả miếng to và rửa sạch với nước muối loãng. Bước này không chỉ giúp làm sạch thịt heo mà còn loại bỏ bớt mùi nồng từ thịt.
Bước 2
/
5
Cho thịt heo vào nồi luộc với lửa nhỏ liu riu, sau đó nêm thêm 2 muỗng - Nêm canh ngon từ nước gia vị cô đặc MAGGI để gia vị thấm đều vào các thớ thịt heo và giúp nước dùng được thơm ngon, đậm vị hơn. Khi luộc thịt heo bạn chú ý thường xuyên hớt bọt để nước dùng được trong và ngon hơn nhé!
Bước 3
/
5
Sau khi thịt heo chín, bạn vớt thịt heo và ngâm vào trong nước sôi đã để nguội để miếng thịt săn lại và có màu sắc đẹp mắt. Khi thịt đã nguội dần bạn vớt ra và thái mỏng thành miếng vừa ăn.
Bước 4
/
5
Trụng mì trứng, hoành thánh và rau cải thìa bằng nước sôi để các nguyên liệu chín tái vừa ăn. Để rau cải thìa được xanh mướt đẹp mắt và đậm vị hơn bạn cũng có thể trụng rau cải thìa trực tiếp vào nồi nước dùng đã nấu trước đó.
Bước 5
/
5
Để hoàn tất món Mì Hoành Thánh Thịt Heo bạn cho mì trứng, hoành thánh vào tô, đặt thêm thịt heo luộc, rau cải thìa và một chút hành lá lên trên rồi chan thêm nước dùng là đã có món ăn ngon thời thượng rồi đó nha! Nước dùng ngọt thanh, đậm đà hòa quyện với mì trứng, hoành thánh và rau xanh hứa hẹn sẽ chinh phục được cả thị giác, thính giác, và khứu giác. Đây cũng là món ăn cho cả nhà mình ăn hoài không ngán đó nha!