Mì Hoành Thánh Thịt Heo

(0)
40phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
1
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt nạc heo
150  g
Hoành thánh đóng gói sẵn
1  gói
Mì Trứng
8  miếng
Rau cải thìa
4  nhánh
Nước lọc
700  ml
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
5 phút
Thịt heo khi mua về bạn để cả miếng to và rửa sạch với nước muối loãng. Bước này không chỉ giúp làm sạch thịt heo mà còn loại bỏ bớt mùi nồng từ thịt. Mì Hoành Thánh Thịt Heo
Bước 2
20 phút
Cho thịt heo vào nồi luộc với lửa nhỏ liu riu, sau đó nêm thêm 2 muỗng - Nêm canh ngon từ nước gia vị cô đặc MAGGI để gia vị thấm đều vào các thớ thịt heo và giúp nước dùng được thơm ngon, đậm vị hơn. Khi luộc thịt heo bạn chú ý thường xuyên hớt bọt để nước dùng được trong và ngon hơn nhé! Mì Hoành Thánh Thịt Heo
Bước 3
5 phút
Sau khi thịt heo chín, bạn vớt thịt heo và ngâm vào trong nước sôi đã để nguội để miếng thịt săn lại và có màu sắc đẹp mắt. Khi thịt đã nguội dần bạn vớt ra và thái mỏng thành miếng vừa ăn. Mì Hoành Thánh Thịt Heo
Bước 4
5 phút
Trụng mì trứng, hoành thánh và rau cải thìa bằng nước sôi để các nguyên liệu chín tái vừa ăn. Để rau cải thìa được xanh mướt đẹp mắt và đậm vị hơn bạn cũng có thể trụng rau cải thìa trực tiếp vào nồi nước dùng đã nấu trước đó. Mì Hoành Thánh Thịt Heo
Bước 5
5 phút
Để hoàn tất món Mì Hoành Thánh Thịt Heo bạn cho mì trứng, hoành thánh vào tô, đặt thêm thịt heo luộc, rau cải thìa và một chút hành lá lên trên rồi chan thêm nước dùng là đã có món ăn ngon thời thượng rồi đó nha! Nước dùng ngọt thanh, đậm đà hòa quyện với mì trứng, hoành thánh và rau xanh hứa hẹn sẽ chinh phục được cả thị giác, thính giác, và khứu giác. Đây cũng là món ăn cho cả nhà mình ăn hoài không ngán đó nha! Mì Hoành Thánh Thịt Heo
Mì Hoành Thánh Thịt Heo

Bước 1 / 5

Thịt heo khi mua về bạn để cả miếng to và rửa sạch với nước muối loãng. Bước này không chỉ giúp làm sạch thịt heo mà còn loại bỏ bớt mùi nồng từ thịt.

Mì Hoành Thánh Thịt Heo

Bước 2 / 5

Cho thịt heo vào nồi luộc với lửa nhỏ liu riu, sau đó nêm thêm 2 muỗng - Nêm canh ngon từ nước gia vị cô đặc MAGGI để gia vị thấm đều vào các thớ thịt heo và giúp nước dùng được thơm ngon, đậm vị hơn. Khi luộc thịt heo bạn chú ý thường xuyên hớt bọt để nước dùng được trong và ngon hơn nhé!

Mì Hoành Thánh Thịt Heo

Bước 3 / 5

Sau khi thịt heo chín, bạn vớt thịt heo và ngâm vào trong nước sôi đã để nguội để miếng thịt săn lại và có màu sắc đẹp mắt. Khi thịt đã nguội dần bạn vớt ra và thái mỏng thành miếng vừa ăn.

Mì Hoành Thánh Thịt Heo

Bước 4 / 5

Trụng mì trứng, hoành thánh và rau cải thìa bằng nước sôi để các nguyên liệu chín tái vừa ăn. Để rau cải thìa được xanh mướt đẹp mắt và đậm vị hơn bạn cũng có thể trụng rau cải thìa trực tiếp vào nồi nước dùng đã nấu trước đó.

Mì Hoành Thánh Thịt Heo

Bước 5 / 5

Để hoàn tất món Mì Hoành Thánh Thịt Heo bạn cho mì trứng, hoành thánh vào tô, đặt thêm thịt heo luộc, rau cải thìa và một chút hành lá lên trên rồi chan thêm nước dùng là đã có món ăn ngon thời thượng rồi đó nha! Nước dùng ngọt thanh, đậm đà hòa quyện với mì trứng, hoành thánh và rau xanh hứa hẹn sẽ chinh phục được cả thị giác, thính giác, và khứu giác. Đây cũng là món ăn cho cả nhà mình ăn hoài không ngán đó nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000