Mì Rong Biển Bò

(0)
25phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
1
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Thịt Bò Phi Lê Mẹo hay, xem ngay!
250  g
Mì Udon
400  g
Rong biển Kombu
1  miếng
Trứng gà luộc
1 
Hành Boaro
1  cây
Nước lọc
800  ml
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

25 Phút
Bước 1
10 phút
Rong biển khi mua về bạn ngâm vào nước ấm cho rong biển nở ra. Thịt bò rửa sạch để ráo nước và cắt lát mỏng vừa ăn. Khi chế biến món ăn từ thịt bò, nhất là với những món ăn bò tái bạn cần đặc biệt chú ý vệ sinh và an toàn thực phẩm nhé! Mì Rong Biển Bò
Bước 2
10 phút
Sau khi rong biển đã nở đều và hơi mềm, bạn tiếp tục cho rong biển vào nồi luộc sôi trong khoảng 5 phút rồi vớt ra. Khi luộc bạn chú ý giữ lửa nhỏ và nêm thêm nước gia vị cô đặc MAGGI để món canh trong, thơm, ngon, ngọt nhé. Sự kết hợp hoàn hảo 3 nguyên liệu vàng trong 1 gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Gia vị tươi Hành & Tiêu có trong nước gia vị cô đặc MAGGI sẽ càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn. Mì Rong Biển Bò
Bước 3
5 phút
Là món mới thời thượng nhưng Mì Rong Biển Bò có cách trình bày cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho mì udon vào tô, dải thịt bò đã cắt lát mỏng, trứng gà luộc cắt đôi, rắc thêm chút hành boa rô cắt nhỏ lên trên rồi chan thêm nước dùng nóng hổi là đã có món ăn ngon đúng vị rồi đó nha! Màu sắc bắt mắt của thịt bò, trứng gà và hành boa rô hòa quyện với nước dùng ngọt thanh sẽ làm “xiêu lòng” bất cứ ai đó các nàng. Mì Rong Biển Bò
Mì Rong Biển Bò

Bước 1 / 3

Rong biển khi mua về bạn ngâm vào nước ấm cho rong biển nở ra. Thịt bò rửa sạch để ráo nước và cắt lát mỏng vừa ăn. Khi chế biến món ăn từ thịt bò, nhất là với những món ăn bò tái bạn cần đặc biệt chú ý vệ sinh và an toàn thực phẩm nhé!

Mì Rong Biển Bò

Bước 2 / 3

Sau khi rong biển đã nở đều và hơi mềm, bạn tiếp tục cho rong biển vào nồi luộc sôi trong khoảng 5 phút rồi vớt ra. Khi luộc bạn chú ý giữ lửa nhỏ và nêm thêm nước gia vị cô đặc MAGGI để món canh trong, thơm, ngon, ngọt nhé. Sự kết hợp hoàn hảo 3 nguyên liệu vàng trong 1 gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Gia vị tươi Hành & Tiêu có trong nước gia vị cô đặc MAGGI sẽ càng làm món ăn thêm phần hấp dẫn.

Mì Rong Biển Bò

Bước 3 / 3

Là món mới thời thượng nhưng Mì Rong Biển Bò có cách trình bày cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho mì udon vào tô, dải thịt bò đã cắt lát mỏng, trứng gà luộc cắt đôi, rắc thêm chút hành boa rô cắt nhỏ lên trên rồi chan thêm nước dùng nóng hổi là đã có món ăn ngon đúng vị rồi đó nha! Màu sắc bắt mắt của thịt bò, trứng gà và hành boa rô hòa quyện với nước dùng ngọt thanh sẽ làm “xiêu lòng” bất cứ ai đó các nàng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000