Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Miến Sốt Cay

0
38 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200 g
Miến Dong
200 g
Thịt Bò
2 
Trứng Gà
40 g
Cà Rốt
40 g
Cải Bó Xôi
40 g
Nấm Đông Cô
1 muỗng cà phê
Vừng
1 muỗng canh
Dầu Ăn
2 muỗng cà phê
Đường Trắng
0.5 muỗng cà phê
2 muỗng canh
2 muỗng canh
3 muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
912.16 kcal
Carbohydrate
111.52 g
Canxi
116.58 mg
Chất đạm
25.55 g
Chất béo
40.2 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

38 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: Trứng gà đánh tan chiên mỏng cắt sợi. Cà rốt, rau bó xôi, nấm đông cô: rửa sạch, bỏ ruột cắt sợi. Miến Sốt Cay
Bước 2
5 phút
Luộc miến trong nước sôi khoảng 3-4 phút để miến đừng quá chín, vớt ra rổ, xả dưới vòi nước lạnh cho nguội sợi miến. Miến Sốt Cay
Bước 3
5 phút
Pha nước sốt trộn miến: Chuẩn bị một cái chén, cho 3 muỗng canh tương ớt MAGGI + 2 muỗng canh dầu hào MAGGI + 2 muỗng nước tương MAGGI + 2 muỗng đường + 1/2 muỗng hạt nêm MAGGI + 2 muỗng nước lọc, khuấy đều hỗn hợp nước sốt. Miến Sốt Cay
Bước 4
10 phút
Cho miến, thịt xào và rau củ vào bát nước sốt rồi trộn thật đều tay với chút vừng, cho miến ra bát hoặc dĩa. Miến Sốt Cay
Bước 5
3 phút
Rắt trứng chiên cắt sợi lên dĩa miến để trang trí. Trộn đều khi ăn, ăn kèm với tương ớt MAGGI Miến Sốt Cay
Miến Sốt Cay

Bước 1 5

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: Trứng gà đánh tan chiên mỏng cắt sợi. Cà rốt, rau bó xôi, nấm đông cô: rửa sạch, bỏ ruột cắt sợi.

Miến Sốt Cay

Bước 2 5

Luộc miến trong nước sôi khoảng 3-4 phút để miến đừng quá chín, vớt ra rổ, xả dưới vòi nước lạnh cho nguội sợi miến.

Miến Sốt Cay

Bước 3 5

Pha nước sốt trộn miến: Chuẩn bị một cái chén, cho 3 muỗng canh tương ớt MAGGI + 2 muỗng canh dầu hào MAGGI + 2 muỗng nước tương MAGGI + 2 muỗng đường + 1/2 muỗng hạt nêm MAGGI + 2 muỗng nước lọc, khuấy đều hỗn hợp nước sốt.

Miến Sốt Cay

Bước 4 5

Cho miến, thịt xào và rau củ vào bát nước sốt rồi trộn thật đều tay với chút vừng, cho miến ra bát hoặc dĩa.

Miến Sốt Cay

Bước 5 5

Rắt trứng chiên cắt sợi lên dĩa miến để trang trí. Trộn đều khi ăn, ăn kèm với tương ớt MAGGI

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10