Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Mướp Non Nấm Mèo Và Gan Xào

0
15phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Mướp Hương
500  g
Nấm Mèo Đen / Trắng
6  tai
Gan Heo
300  g
Sữa tươi không đường
0.5  bát
Tỏi
20  g
Hành ngò
10  g
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
Dầu Ăn
1  muỗng canh
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
402.42 kcal
Canxi
61.39 mg
Chất đạm
17.95 g
Carbohydrate
15.21 g
Chất béo
30.53 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

15 Phút
Bước 1
7 phút
Gan heo sau khi mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi ngâm với sữa tươi không đường khoảng 3 phút để gan được sạch. Xả qua với nước lạnh, để ráo rồi ướp gan với 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, tỏi đập dập, để gan thấm gia vị khoảng 3 phút đến 5 phút là được. Trong lúc ướp gan, bạn gọt vỏ mướp, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn. Nấm mèo ngâm nở với nước ấm, bỏ gốc, cắt nhỏ. Mướp Non Nấm Mèo Và Gan Xào
Bước 2
5 phút
Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm tỏi đến khi ngả vàng thì bạn cho gan heo vào xào chín, sau đó cho mướp và nấm mèo vào xào khoảng nhanh thêm 5 phút nữa là được. Mướp Non Nấm Mèo Và Gan Xào
Bước 3
3 phút
Khi các nguyên liệu đã chín, bạn nêm nếm món mướp xào gan heo với dầu hào MAGGI, xốc đều chảo cho dầu hào thấm vào các nguyên liệu rồi tắt bếp. Rắc thêm hành ngò và tiêu lên trên sau đó trình bày món ăn ra dĩa, dùng nóng với cơm trắng thôi. Cách làm mướp xào gan heo rất dễ mà còn nhanh chóng, hương vị thì không chê vào đâu được, nàng chắc chắn sẽ hài lòng. Mướp Non Nấm Mèo Và Gan Xào
Mướp Non Nấm Mèo Và Gan Xào

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Gan heo sau khi mua về rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi ngâm với sữa tươi không đường khoảng 3 phút để gan được sạch. Xả qua với nước lạnh, để ráo rồi ướp gan với 1 muỗng canh dầu hào MAGGI, tỏi đập dập, để gan thấm gia vị khoảng 3 phút đến 5 phút là được. Trong lúc ướp gan, bạn gọt vỏ mướp, rửa sạch rồi cắt miếng vừa ăn. Nấm mèo ngâm nở với nước ấm, bỏ gốc, cắt nhỏ.

Mướp Non Nấm Mèo Và Gan Xào

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm tỏi đến khi ngả vàng thì bạn cho gan heo vào xào chín, sau đó cho mướp và nấm mèo vào xào khoảng nhanh thêm 5 phút nữa là được.

Mướp Non Nấm Mèo Và Gan Xào

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Khi các nguyên liệu đã chín, bạn nêm nếm món mướp xào gan heo với dầu hào MAGGI, xốc đều chảo cho dầu hào thấm vào các nguyên liệu rồi tắt bếp. Rắc thêm hành ngò và tiêu lên trên sau đó trình bày món ăn ra dĩa, dùng nóng với cơm trắng thôi. Cách làm mướp xào gan heo rất dễ mà còn nhanh chóng, hương vị thì không chê vào đâu được, nàng chắc chắn sẽ hài lòng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000