Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nấm Sốt Tương

(0)
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Nấm Đông Cô
12  tai
Nấm Linh Chi
50  g
Nấm tuyết khô
1  tai
Nấm Mèo Đen / Trắng
4  tai
Cà Rốt
1  củ
Cần Ta
50  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
Tiêu Xay
0.5  muỗng cà phê
Ngò
10  g
Tỏi/Hành Băm
2  muỗng cà phê
Nước tương MAGGI
3  muỗng canh
Hạt nêm MAGGI nấm hương
1  muỗng canh
Tương ớt MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
170.41 kcal
Canxi
23.52 mg
Chất đạm
6.03 g
Carbohydrate
17.9 g
Chất béo
9.83 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Nấm đông cô, nấm linh chi cắt bỏ phần gốc, rửa qua với nước muối rồi vắt ráo nước, để riêng từng loại. Nấm mèo và nấm tuyết ngâm nở trong nước ấm, cắt bỏ gốc sau đó rửa sạch với nước, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Rau cần bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 3cm. Cà rốt bào vỏ rồi tỉa hoa cho đẹp mắt, xắt lát mỏng. Nấm Sốt Tương
Bước 2
15 phút
Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm hành, tỏi đến khi ngả vàng, thêm cà rốt, các loại nấm vào xào đều tay trên lửa lớn đến vừa chín. Cuối cùng, nàng thêm rau cần vào đảo, nêm nếm món nấm chay với hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn. Nàng nên tránh xào nấm lâu để giữ vị ngọt và giòn tự nhiên nhé! Nấm Sốt Tương
Bước 3
10 phút
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên cho thêm thơm và đẹp mắt hơn. Nấm Sốt Tương được dùng nóng với cơm trắng, chấm thêm nước tương MAGGI và tương ớt MAGGI sẽ ngon và đậm đà hơn. Nấm và rau củ chín tới, giòn ngọt, thanh mát và rất tốt cho sức khỏe. Nàng không nên bỏ qua đâu nha! Nấm Sốt Tương
Nấm Sốt Tương

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Nấm đông cô, nấm linh chi cắt bỏ phần gốc, rửa qua với nước muối rồi vắt ráo nước, để riêng từng loại. Nấm mèo và nấm tuyết ngâm nở trong nước ấm, cắt bỏ gốc sau đó rửa sạch với nước, cắt miếng nhỏ vừa ăn. Rau cần bỏ gốc, rửa sạch, cắt khúc dài khoảng 3cm. Cà rốt bào vỏ rồi tỉa hoa cho đẹp mắt, xắt lát mỏng.

Nấm Sốt Tương

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm hành, tỏi đến khi ngả vàng, thêm cà rốt, các loại nấm vào xào đều tay trên lửa lớn đến vừa chín. Cuối cùng, nàng thêm rau cần vào đảo, nêm nếm món nấm chay với hạt nêm MAGGI nấm hương, nước tương MAGGI cho vừa ăn. Nàng nên tránh xào nấm lâu để giữ vị ngọt và giòn tự nhiên nhé!

Nấm Sốt Tương

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Trình bày món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên cho thêm thơm và đẹp mắt hơn. Nấm Sốt Tương được dùng nóng với cơm trắng, chấm thêm nước tương MAGGI và tương ớt MAGGI sẽ ngon và đậm đà hơn. Nấm và rau củ chín tới, giòn ngọt, thanh mát và rất tốt cho sức khỏe. Nàng không nên bỏ qua đâu nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000