Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nấm Sốt Tương

0
40phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Nấm Đông Cô
12  tai
Nấm Linh Chi
50  g
Nấm tuyết khô
1  tai
Nấm Mèo Đen / Trắng
4  tai
Cà Rốt
1  củ
Cần Ta
50  g
Dầu Ăn
2  muỗng canh
Tỏi/Hành Băm
2  muỗng cà phê
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
149.68 kcal
Canxi
19.59 mg
Chất đạm
5.84 g
Carbohydrate
13.03 g
Chất béo
9.74 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

40 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Nấm: Cắt bỏ gốc, rửa bằng nước muối, vắt ráo nước, để riêng từng loại. Rau cần: Bỏ gốc, cắt khúc 3cm. Cà-rốt: bào vỏ, tỉa hoa, xắt lát mỏng. Nấm Sốt Tương
Bước 2
15 phút
Chế biến Làm nóng 2M dầu ăn, phi thơm hành tỏi + cà- rốt + nấm các loại, xào vừa chín + rau cần + hạt nêm + nước tương, xào đều, nếm vừa ăn. Nấm Sốt Tương
Bước 3
10 phút
Hoàn tất: Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. Món này được dùng nóng với cơm trắng, chấm nước tương và tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: Màu sắc tươi vui. Tất cả hòa quyện với màu nước tương nâu nhạt, rau củ quả chín tái, không bị ra nước. Nấm Sốt Tương
Nấm Sốt Tương

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến Nấm: Cắt bỏ gốc, rửa bằng nước muối, vắt ráo nước, để riêng từng loại. Rau cần: Bỏ gốc, cắt khúc 3cm. Cà-rốt: bào vỏ, tỉa hoa, xắt lát mỏng.

Nấm Sốt Tương

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Chế biến Làm nóng 2M dầu ăn, phi thơm hành tỏi + cà- rốt + nấm các loại, xào vừa chín + rau cần + hạt nêm + nước tương, xào đều, nếm vừa ăn.

Nấm Sốt Tương

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Hoàn tất: Múc món ăn vào dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên. Món này được dùng nóng với cơm trắng, chấm nước tương và tương ớt. Yêu cầu thành phẩm: Màu sắc tươi vui. Tất cả hòa quyện với màu nước tương nâu nhạt, rau củ quả chín tái, không bị ra nước.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000