Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nấm Xào Lăn

0
55phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

300 g
Nấm Rơm
20 
Lá lốt
1 cốc
Nước Cốt Dừa
2 muỗng canh
Sả Cây
3 muỗng canh
Đậu Phộng Rang
3 tai
Nấm Mèo Đen / Trắng
1 cuộn
Bún Tàu
0.5 gói
Bột Cà Ri

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Canxi
59.05 mg
Carbohydrate
19.68 g
Chất đạm
10.82 g
Năng lượng
343.41 kcal
Chất béo
27.87 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

55 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến. -Nấm rơm: gọt chân, rửa sạch để ráo. -Lá lốt: rửa sạch xắt nhuyễn. -Bún tàu ngâm nước nở mềm, cắt khúc. -Nấm mèo: ngâm nở, rửa sạch, xắt miếng. Nấm Xào Lăn
Bước 2
15 phút
Cho bột cà ri và nước cốt dừa vào nồi nấu sôi với hạt nêm. Nấm Xào Lăn
Bước 3
15 phút
Lấy 1 nồi khác cho sả ớt bằm vào xào với dầu cho thơm, xong rồi cho qua nồi có bột cà ri. Cho tiếp nấm rơm vào và cho các thứ còn lại vào xào cho thấm. Nấm Xào Lăn
Bước 4
10 phút
Trước khi nhắc xuống, cho lá lốt vào, trộn đều nêm kỹ lại. Nhắc xuống, cho ra dĩa, rắc đậu phộng lên trên. Thành phẩm: Dùng chung với bún, bánh mì / bánh tráng nướng. Nấm Xào Lăn
Nấm Xào Lăn

Bước 1 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sạch nguyên liệu trước khi chế biến. -Nấm rơm: gọt chân, rửa sạch để ráo. -Lá lốt: rửa sạch xắt nhuyễn. -Bún tàu ngâm nước nở mềm, cắt khúc. -Nấm mèo: ngâm nở, rửa sạch, xắt miếng.

Nấm Xào Lăn

Bước 2 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Cho bột cà ri và nước cốt dừa vào nồi nấu sôi với hạt nêm.

Nấm Xào Lăn

Bước 3 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Lấy 1 nồi khác cho sả ớt bằm vào xào với dầu cho thơm, xong rồi cho qua nồi có bột cà ri. Cho tiếp nấm rơm vào và cho các thứ còn lại vào xào cho thấm.

Nấm Xào Lăn

Bước 4 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trước khi nhắc xuống, cho lá lốt vào, trộn đều nêm kỹ lại. Nhắc xuống, cho ra dĩa, rắc đậu phộng lên trên. Thành phẩm: Dùng chung với bún, bánh mì / bánh tráng nướng.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10