Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bắc nồi lên bếp, cho dầu ăn vào, chờ dầu sôi tiến hành phi thơm gừng và hành, tỏi băm.
Các bước thực hiện
22phút
Bước 2
Kế đến cho vào nồi mè rang, bơ đậu phộng, giấm gạo, đường, dầu mè, ớt, nước mắm MAGGI và hạt nêm MAGGI.
Các bước thực hiện
22phút
Bước 3
Tiếp tục đổ vào nồi nước hầm xương heo hoặc gà rồi khuấy đều. Khi nước sốt sôi lên thì tắt bếp, để nguội sau đó đem hỗn hợp đi xay nhuyễn mịn.
Các bước thực hiện
22phút
Bước 4
Nước mắm bơ đậu phộng màu vàng nhẹ đẹp mắt, sền sệt dậy mùi gia vị hòa quyện với nước mắm và đặc biệt là hương thơm từ bơ đậu phộng cùng mè rang. Món này dùng chấ