Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nha Đam Xào Tôm Nấm

0
57 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

400 g
Nha Đam
200 g
Tôm Sú
10 tai
Nấm Đông Cô
1 muỗng cà phê
Bột Bắp
2 muỗng canh
Dầu Ăn
1 muỗng canh
Tỏi Băm
1 muỗng cà phê
Mè Đen / Mè Trắng
1 muỗng cà phê
Tiêu Xay
1 muỗng cà phê
2 muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
18.56 g
Năng lượng
186.19 kcal
Chất đạm
10.03 g
Chất béo
8.31 g
Canxi
52.22 mg
Cách Nấu

Nấu Ngay

57 Phút
Bước 1
15 phút
Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Nha đam gọt sạch vỏ, thái miếng, chần sơ qua nước sôi có ít muối, ngâm vào nước đá, để ráo. Nha Đam Xào Tôm Nấm
Bước 2
15 phút
Tôm chần qua nước sôi, vớt ra cho vào tô nước đá cho tôm săn chắc. Nấm đông cô bỏ gốc, chần sơ. Mè rang vàng thơm. Nha Đam Xào Tôm Nấm
Bước 3
7 phút
Phi thơm tỏi xay với 2 thìa dầu ăn, cho tôm và nấm vào xào trước Nha Đam Xào Tôm Nấm
Bước 4
10 phút
Cho nha đam vào xào, đảo đều tay, nêm 2 thìa Dầu hào MAGGI, 1 thìa Hạt nêm MAGGI và 1/2 chén nước dùng đã hòa tan với 1 thìa bột bắp để tạo độ sánh nhẹ. Nha Đam Xào Tôm Nấm
Bước 5
10 phút
Trút nha đam xào tôm nấm ra đĩa, cho thêm ít dầu mè và mè rang và tiêu cho thơm. Nha Đam Xào Tôm Nấm
Nha Đam Xào Tôm Nấm

Bước 1 5

Rửa sạch nguyên liệu trước khi sơ chế: Nha đam gọt sạch vỏ, thái miếng, chần sơ qua nước sôi có ít muối, ngâm vào nước đá, để ráo.

Nha Đam Xào Tôm Nấm

Bước 2 5

Tôm chần qua nước sôi, vớt ra cho vào tô nước đá cho tôm săn chắc. Nấm đông cô bỏ gốc, chần sơ. Mè rang vàng thơm.

Nha Đam Xào Tôm Nấm

Bước 3 5

Phi thơm tỏi xay với 2 thìa dầu ăn, cho tôm và nấm vào xào trước

Nha Đam Xào Tôm Nấm

Bước 4 5

Cho nha đam vào xào, đảo đều tay, nêm 2 thìa Dầu hào MAGGI, 1 thìa Hạt nêm MAGGI và 1/2 chén nước dùng đã hòa tan với 1 thìa bột bắp để tạo độ sánh nhẹ.

Nha Đam Xào Tôm Nấm

Bước 5 5

Trút nha đam xào tôm nấm ra đĩa, cho thêm ít dầu mè và mè rang và tiêu cho thơm.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10