Nui Thịt Bằm

(0)

Nguyên Liệu

-
1 Dễ
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Nui khô
20  g
Thịt heo xay
40  g
Củ Cải Trắng
1  củ
Hành ngò
50  g
Nước lọc
700  ml
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

Bước 1
10 phút
Nui khô khá cứng, để nui mềm và dễ ăn bạn cần luộc nước sôi từ 5-7 phút. Để kiểm tra nui đã chín hay chưa bạn có thể dùng tay ấn nhẹ vào miếng nui, nếu nui mềm và có độ đàn hồi là đã chín. Sau khi nui chín, bạn vớt ra rổ sạch và trụng sơ qua với nước lọc để nguội để nui không bị dính và vón cục vào nhau nhé! Nui Thịt Bằm
Bước 2 -
10 phút
Để tiết kiệm thời gian, trong lúc luộc nui bạn cũng có thể chế biến nước dùng với thịt băm. Khi cho thịt băm vào nước, bạn chú ý dùng thìa hoặc đũa đảo đều để thịt băm không bị vón cục, đồng thời nêm thêm nước gia vị cô đặc MAGGI để gia vị thấm đều vào thịt. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 gồm: nước cốt thịt, nước mắm, gia vị tươi hành & tiêu có trong nước gia vị cô đặc MAGGI sẽ làm cho món Nui Thịt Bằm thêm đậm đà hấp dẫn đấy. Nui Thịt Bằm
Bước 3
3 phút
Tiếp đến, bạn cho nui vào tô, sau đó rắc thêm chút hành, ngò rồi rưới nước dùng lên trên. Nước dùng thơm đậm vị thịt, trong veo hòa quyện với nui vàng bắt càng làm cho món ăn ngon hấp dẫn hơn phải không nào. Vậy là món ăn sáng dễ làm Nui Thịt Bằm đã hoàn thiện rồi đấy nàng, nhanh chóng nấu ngay cho cả gia đình thưởng thức nhé! Nui Thịt Bằm
Nui Thịt Bằm

Bước 1 / 3

Nui khô khá cứng, để nui mềm và dễ ăn bạn cần luộc nước sôi từ 5-7 phút. Để kiểm tra nui đã chín hay chưa bạn có thể dùng tay ấn nhẹ vào miếng nui, nếu nui mềm và có độ đàn hồi là đã chín. Sau khi nui chín, bạn vớt ra rổ sạch và trụng sơ qua với nước lọc để nguội để nui không bị dính và vón cục vào nhau nhé!

Nui Thịt Bằm

Bước 2 - / 3

Để tiết kiệm thời gian, trong lúc luộc nui bạn cũng có thể chế biến nước dùng với thịt băm. Khi cho thịt băm vào nước, bạn chú ý dùng thìa hoặc đũa đảo đều để thịt băm không bị vón cục, đồng thời nêm thêm nước gia vị cô đặc MAGGI để gia vị thấm đều vào thịt. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 gồm: nước cốt thịt, nước mắm, gia vị tươi hành & tiêu có trong nước gia vị cô đặc MAGGI sẽ làm cho món Nui Thịt Bằm thêm đậm đà hấp dẫn đấy.

Nui Thịt Bằm

Bước 3 / 3

Tiếp đến, bạn cho nui vào tô, sau đó rắc thêm chút hành, ngò rồi rưới nước dùng lên trên. Nước dùng thơm đậm vị thịt, trong veo hòa quyện với nui vàng bắt càng làm cho món ăn ngon hấp dẫn hơn phải không nào. Vậy là món ăn sáng dễ làm Nui Thịt Bằm đã hoàn thiện rồi đấy nàng, nhanh chóng nấu ngay cho cả gia đình thưởng thức nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000