Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nước Chấm Bánh Xèo

(0)
20phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Mật Ong
1  muỗng cà phê
Giấm Táo
1  muỗng canh
Nước Cốt Tắc
1  muỗng cà phê
Kiệu Chua
5  g
Ớt Bằm
0.5  muỗng cà phê
Đồ Chua
5  g
Nước lọc
3  muỗng canh
3  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
16.93 kcal
Canxi
2.93 mg
Chất đạm
0.53 g
Carbohydrate
3.53 g
Chất béo
0.03 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

20 Phút
Bước 1
10 phút
Đầu tiên, chẻ mỏng kiệu chua theo chiều dọc, cho đồ chua gồm cà rốt và củ cải trắng bào sợi vào tô lớn. Bạn nhớ vắt ráo nước trong đồ chua nhé. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn thêm nước tương MAGGI, mật ong, nước lọc, giấm táo, ớt bằm nhuyễn vào tô. Nước Chấm Bánh Xèo
Bước 2
5 phút
Khuấy đều tất cả các nguyên liệu cho tan và hòa quyện vào nhau. Bạn nêm nếm sao cho vừa ăn và hợp khẩu vị là được, nếu ít ăn cay thì tùy ý gia giảm lượng ớt bằm nhé! Nước Chấm Bánh Xèo
Bước 3
5 phút
Cách pha Nước Chấm Bánh Xèo cực đơn giản đúng không nào? Mang ra thưởng thức cùng bánh giòn rụm, kẹp rau giá tươi ngon là chuẩn luôn. Nước chấm mặn ngọt vừa phải, chua dịu rất vừa miệng sẽ giúp món ăn thêm hấp dẫn, lạ miệng lắm đó! Nước Chấm Bánh Xèo
Nước Chấm Bánh Xèo

Bước 1 / 3

Đầu tiên, chẻ mỏng kiệu chua theo chiều dọc, cho đồ chua gồm cà rốt và củ cải trắng bào sợi vào tô lớn. Bạn nhớ vắt ráo nước trong đồ chua nhé. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, bạn thêm nước tương MAGGI, mật ong, nước lọc, giấm táo, ớt bằm nhuyễn vào tô.

Nước Chấm Bánh Xèo

Bước 2 / 3

Khuấy đều tất cả các nguyên liệu cho tan và hòa quyện vào nhau. Bạn nêm nếm sao cho vừa ăn và hợp khẩu vị là được, nếu ít ăn cay thì tùy ý gia giảm lượng ớt bằm nhé!

Nước Chấm Bánh Xèo

Bước 3 / 3

Cách pha Nước Chấm Bánh Xèo cực đơn giản đúng không nào? Mang ra thưởng thức cùng bánh giòn rụm, kẹp rau giá tươi ngon là chuẩn luôn. Nước chấm mặn ngọt vừa phải, chua dịu rất vừa miệng sẽ giúp món ăn thêm hấp dẫn, lạ miệng lắm đó!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000