Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nước Chấm Bánh Xèo

0
20 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

3 muỗng canh
1 muỗng cà phê
Mật Ong
1 muỗng canh
Giấm Táo
1 muỗng cà phê
Nước Cốt Tắc
5 g
Kiệu Chua
0.5 muỗng cà phê
Ớt Bằm
5 g
Đồ Chua

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
16.93 kcal
Carbohydrate
3.53 g
Canxi
2.53 mg
Chất đạm
0.53 g
Chất béo
0.03 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

20 Phút
Bước 1_
10 phút
Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: Nước tương MAGGI 3 muỗng canh, mật ong 1 muỗng cafe, nước lọc 3 muỗng, giấm táo ngâm đồ chua 1 muỗng, nước ép tắc 1 muỗng cafe, kiệu chua chẻ mỏng theo chiều dọc, ớt đỏ bằm nhuyễn 1/2 muỗng cafe, đồ chua bào sợi từ cà rốt và củ cải trắng. Nước Chấm Bánh Xèo
Bước 2_
5 phút
Khuấy đều các nguyên liệu Nước Chấm Bánh Xèo
Bước 3_
5 phút
Thưởng thức nước chấm với bánh xèo Nước Chấm Bánh Xèo
Nước Chấm Bánh Xèo

Bước 1_ 3

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu: Nước tương MAGGI 3 muỗng canh, mật ong 1 muỗng cafe, nước lọc 3 muỗng, giấm táo ngâm đồ chua 1 muỗng, nước ép tắc 1 muỗng cafe, kiệu chua chẻ mỏng theo chiều dọc, ớt đỏ bằm nhuyễn 1/2 muỗng cafe, đồ chua bào sợi từ cà rốt và củ cải trắng.

Nước Chấm Bánh Xèo

Bước 2_ 3

Khuấy đều các nguyên liệu

Nước Chấm Bánh Xèo

Bước 3_ 3

Thưởng thức nước chấm với bánh xèo

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10