Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cách làm nước chấm thịt bắp bò luộc rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị thật đầy đủ các nguyên liệu là được. Nước chanh vớt bỏ hạt để tránh bị đắng, tiêu sọ đập hơi dập để có mùi thơm nồng, hấp dẫn hơn nhé!
Bước 2
10 phút
Bạn cho tất cả các nguyên liệu vào tô lớn, khuấy thật đều tay để các gia vị tan ra và hòa vào nhau. Nước chanh bạn nên thêm sau cùng để cân chỉnh độ chua ngọt cho hợp với khẩu vị cả nhà.
Bước 3
3 phút
Dọn ra bàn ăn và cùng thưởng thức thôi. Miếng bắp bò luộc thơm, mềm chấm với nước tương MAGGI pha cùng gừng băm, tương ớt và chanh, quyện đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt rất hài hòa, vừa lạ miệng lại ngon đến không tưởng đó nha!
Bước 1
/
3
Cách làm nước chấm thịt bắp bò luộc rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị thật đầy đủ các nguyên liệu là được. Nước chanh vớt bỏ hạt để tránh bị đắng, tiêu sọ đập hơi dập để có mùi thơm nồng, hấp dẫn hơn nhé!
Bước 2
/
3
Bạn cho tất cả các nguyên liệu vào tô lớn, khuấy thật đều tay để các gia vị tan ra và hòa vào nhau. Nước chanh bạn nên thêm sau cùng để cân chỉnh độ chua ngọt cho hợp với khẩu vị cả nhà.
Bước 3
/
3
Dọn ra bàn ăn và cùng thưởng thức thôi. Miếng bắp bò luộc thơm, mềm chấm với nước tương MAGGI pha cùng gừng băm, tương ớt và chanh, quyện đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt rất hài hòa, vừa lạ miệng lại ngon đến không tưởng đó nha!
Jason