Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nước Chấm Bắp Bò Luộc

0
23phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
1 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Đường Trắng
1  muỗng canh
Nước Chanh
1  muỗng canh
Gừng Băm
1  muỗng canh
Tiêu Sọ
0.25  muỗng canh
Nước tương MAGGI
3  muỗng canh
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
137.27 kcal
Canxi
11.68 mg
Chất đạm
2.17 g
Carbohydrate
32.36 g
Chất béo
0.38 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

23 Phút
Bước 1
10 phút
Cách làm nước chấm thịt bắp bò luộc rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị thật đầy đủ các nguyên liệu là được. Nước chanh vớt bỏ hạt để tránh bị đắng, tiêu sọ đập hơi dập để có mùi thơm nồng, hấp dẫn hơn nhé! Nước Chấm Bắp Bò Luộc
Bước 2
10 phút
Bạn cho tất cả các nguyên liệu vào tô lớn, khuấy thật đều tay để các gia vị tan ra và hòa vào nhau. Nước chanh bạn nên thêm sau cùng để cân chỉnh độ chua ngọt cho hợp với khẩu vị cả nhà. Nước Chấm Bắp Bò Luộc
Bước 3
3 phút
Dọn ra bàn ăn và cùng thưởng thức thôi. Miếng bắp bò luộc thơm, mềm chấm với nước tương MAGGI pha cùng gừng băm, tương ớt và chanh, quyện đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt rất hài hòa, vừa lạ miệng lại ngon đến không tưởng đó nha! Nước Chấm Bắp Bò Luộc
Nước Chấm Bắp Bò Luộc

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Cách làm nước chấm thịt bắp bò luộc rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị thật đầy đủ các nguyên liệu là được. Nước chanh vớt bỏ hạt để tránh bị đắng, tiêu sọ đập hơi dập để có mùi thơm nồng, hấp dẫn hơn nhé!

Nước Chấm Bắp Bò Luộc

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bạn cho tất cả các nguyên liệu vào tô lớn, khuấy thật đều tay để các gia vị tan ra và hòa vào nhau. Nước chanh bạn nên thêm sau cùng để cân chỉnh độ chua ngọt cho hợp với khẩu vị cả nhà.

Nước Chấm Bắp Bò Luộc

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Dọn ra bàn ăn và cùng thưởng thức thôi. Miếng bắp bò luộc thơm, mềm chấm với nước tương MAGGI pha cùng gừng băm, tương ớt và chanh, quyện đủ các vị chua, cay, mặn, ngọt rất hài hòa, vừa lạ miệng lại ngon đến không tưởng đó nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000