Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu rồi cho hết vào cối xay. Tùy sở thích ăn cay nhiều hay ít mà bạn có thể gia giảm lượng ớt bằm cho phù hợp với sở thích nhé!
Bước 2
5 phút
Xay tất cả các nguyên liệu cho đến khi thu được hỗn hợp nước chấm nhuyễn mịn, có độ sánh nhẹ màu vàng nâu đẹp mắt. Nếu không có cối xay, bạn cũng có thể giã đều các nguyên liệu khô trước sau đó pha với nước tương MAGGI, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn và hơi bị mỏi tay xíu nha.
Bước 3
5 phút
Múc nước chấm ra chén rồi thưởng thức với bún đậu chiên giòn thôi. Cách làm nước chấm bún đậu đơn giản nhưng hương vị đậm đà, lạ miệng đặc trưng sẽ khiến bữa ngon tại nhà không hề thua kém gì nhà hàng đâu. Nàng vào bếp trổ tài ngay đi thôi!
Bước 1
/
3
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu rồi cho hết vào cối xay. Tùy sở thích ăn cay nhiều hay ít mà bạn có thể gia giảm lượng ớt bằm cho phù hợp với sở thích nhé!
Bước 2
/
3
Xay tất cả các nguyên liệu cho đến khi thu được hỗn hợp nước chấm nhuyễn mịn, có độ sánh nhẹ màu vàng nâu đẹp mắt. Nếu không có cối xay, bạn cũng có thể giã đều các nguyên liệu khô trước sau đó pha với nước tương MAGGI, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn và hơi bị mỏi tay xíu nha.
Bước 3
/
3
Múc nước chấm ra chén rồi thưởng thức với bún đậu chiên giòn thôi. Cách làm nước chấm bún đậu đơn giản nhưng hương vị đậm đà, lạ miệng đặc trưng sẽ khiến bữa ngon tại nhà không hề thua kém gì nhà hàng đâu. Nàng vào bếp trổ tài ngay đi thôi!