Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Nước Chấm Bún Đậu Chiên Giòn

(0)
20phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
1 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Mắm Đậu
1  muỗng canh
Mật Mía
1  muỗng cà phê
Sả Băm
1  muỗng cà phê
Dầu Hành Tỏi Phi
2  muỗng cà phê
Nước Cốt Chanh
1  muỗng cà phê
Ớt Bằm
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
132.14 kcal
Canxi
17.95 mg
Chất đạm
2.19 g
Carbohydrate
11.07 g
Chất béo
9.11 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

20 Phút
Bước 1
10 phút
Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu rồi cho hết vào cối xay. Tùy sở thích ăn cay nhiều hay ít mà bạn có thể gia giảm lượng ớt bằm cho phù hợp với sở thích nhé! Nước Chấm Bún Đậu Chiên Giòn
Bước 2
5 phút
Xay tất cả các nguyên liệu cho đến khi thu được hỗn hợp nước chấm nhuyễn mịn, có độ sánh nhẹ màu vàng nâu đẹp mắt. Nếu không có cối xay, bạn cũng có thể giã đều các nguyên liệu khô trước sau đó pha với nước tương MAGGI, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn và hơi bị mỏi tay xíu nha. Nước Chấm Bún Đậu Chiên Giòn
Bước 3
5 phút
Múc nước chấm ra chén rồi thưởng thức với bún đậu chiên giòn thôi. Cách làm nước chấm bún đậu đơn giản nhưng hương vị đậm đà, lạ miệng đặc trưng sẽ khiến bữa ngon tại nhà không hề thua kém gì nhà hàng đâu. Nàng vào bếp trổ tài ngay đi thôi! Nước Chấm Bún Đậu Chiên Giòn
Nước Chấm Bún Đậu Chiên Giòn

Bước 1 / 3

Chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu rồi cho hết vào cối xay. Tùy sở thích ăn cay nhiều hay ít mà bạn có thể gia giảm lượng ớt bằm cho phù hợp với sở thích nhé!

Nước Chấm Bún Đậu Chiên Giòn

Bước 2 / 3

Xay tất cả các nguyên liệu cho đến khi thu được hỗn hợp nước chấm nhuyễn mịn, có độ sánh nhẹ màu vàng nâu đẹp mắt. Nếu không có cối xay, bạn cũng có thể giã đều các nguyên liệu khô trước sau đó pha với nước tương MAGGI, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian hơn và hơi bị mỏi tay xíu nha.

Nước Chấm Bún Đậu Chiên Giòn

Bước 3 / 3

Múc nước chấm ra chén rồi thưởng thức với bún đậu chiên giòn thôi. Cách làm nước chấm bún đậu đơn giản nhưng hương vị đậm đà, lạ miệng đặc trưng sẽ khiến bữa ngon tại nhà không hề thua kém gì nhà hàng đâu. Nàng vào bếp trổ tài ngay đi thôi!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000