Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Rau Hấp Ngũ Sắc

0
35phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Bí Đỏ
100  g
Bầu
1 
Bông Cải Xanh/Trắng
0.5  búp
Quả Su Su
1  củ
Củ Sen
200  g
Cà Rốt
0.33  củ
Bắp Cải Tím
5 
Su Hào
1  củ
Mè Rang Vàng
1  muỗng cà phê
Ớt Xắt Lát
5  g
Bột Bắp
5  g
Muối
1  muỗng cà phê
Nước
2  Bát
Nước tương MAGGI
2  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

35 Phút
Bước 1
15 phút
Bí đỏ gọt vỏ, làm sạch ruột bí, rửa sạch. Bầu gọt vỏ, rửa sạch. Bông cải cắt đôi, tách từng búp nhỏ, ngâm qua nước muối loãng 10 phút rồi xả lại với nước sạch. Su su, su hào gọt vỏ, rửa sạch. Củ sen gọt vỏ, rửa dưới vòi nước chảy để làm sạch bùn đất trong lỗ củ sen. Bắp cải tím rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch. Bạn cắt tất cả các nguyên liệu thành miếng nhỏ vừa ăn, đừng cắt miếng quá lớn, sẽ mất thời gian để hấp chín hơn đấy! Rau Hấp Ngũ Sắc
Bước 2
15 phút
Cách làm Rau Hấp Ngũ Sắc rất đơn giản, bạn cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào xửng hấp. Nấu nước sôi rồi cho xửng vào hấp cách thủy trong 15 phút. Dùng tăm tre kiểm tra độ chín của rau củ, nếu tăm xăm qua dễ dàng là có thể tắt bếp rồi bạn nhé! Rau Hấp Ngũ Sắc
Bước 3
5 phút
Trình bày rau củ hấp ra dĩa lớn, bày trí loại theo màu sắc cho đẹp mắt và sinh động hơn. Rắc thêm chút mè rang lên trên, thưởng thức cùng nước tương MAGGI và ớt lát, vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe đấy nhé! Rau Hấp Ngũ Sắc
Rau Hấp Ngũ Sắc

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bí đỏ gọt vỏ, làm sạch ruột bí, rửa sạch. Bầu gọt vỏ, rửa sạch. Bông cải cắt đôi, tách từng búp nhỏ, ngâm qua nước muối loãng 10 phút rồi xả lại với nước sạch. Su su, su hào gọt vỏ, rửa sạch. Củ sen gọt vỏ, rửa dưới vòi nước chảy để làm sạch bùn đất trong lỗ củ sen. Bắp cải tím rửa sạch. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch. Bạn cắt tất cả các nguyên liệu thành miếng nhỏ vừa ăn, đừng cắt miếng quá lớn, sẽ mất thời gian để hấp chín hơn đấy!

Rau Hấp Ngũ Sắc

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Cách làm Rau Hấp Ngũ Sắc rất đơn giản, bạn cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào xửng hấp. Nấu nước sôi rồi cho xửng vào hấp cách thủy trong 15 phút. Dùng tăm tre kiểm tra độ chín của rau củ, nếu tăm xăm qua dễ dàng là có thể tắt bếp rồi bạn nhé!

Rau Hấp Ngũ Sắc

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Trình bày rau củ hấp ra dĩa lớn, bày trí loại theo màu sắc cho đẹp mắt và sinh động hơn. Rắc thêm chút mè rang lên trên, thưởng thức cùng nước tương MAGGI và ớt lát, vừa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe đấy nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000