Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng ướp với tiêu, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước tương MAGGI để trong 15 phút để thịt ngấm đều gia vị. Các loại rau, xà lách, cà chua rửa sạch, ngâm trong nước muối loãng. Ớt chuông, xà lách cắt sợi bề dày khoảng 1cm, cà chua bổ đôi, tỏi bóc vỏ băm nhỏ. Hành tây bóc vỏ thái khoanh tròn mỏng, bỏ vào tô nước đá để hành bớt hăng, trắng và giòn hơn.
Làm nóng chảo, cho dầu và tỏi vào phi thơm. Đảo thịt bò trên lửa lớn để thịt vừa chín tới, mềm và không bị dai. Để thịt bò mềm hơn trước khi xào, trộn 2 muỗng canh dầu ăn vào thịt bò, đảo đều và để yên trong khoảng 5 phút nhé.
Với các món salad trộn thì nước sốt chính là phần linh hồn cực kì quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn. Sốt salad thịt bò được làm từ: giấm gạo, 2 muỗng canh mật ong, dầu ô liu, muối. Tất cả trộn đều với nhau tạo nên một hương vị khó quên cho món ăn này.
Lấy 1 tô lớn hoặc đĩa lớn sâu lòng, sắp xếp lần lượt từ các loại rau rồi tới thịt bò, rưới nước sốt và rắc chút mè rang lên trên. Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có ngay một món salad ngon thanh mát với rất nhiều các loại rau xanh ngon vừa đẹp mắt, đầy đủ dinh dưỡng. Món này nếu đã một lần trải nghiệm chắc chắn sẽ nghiện đấy!