Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Khám phá mẹo và thủ thuật
Cách làm salad trộn khá đơn giản, đầu tiên là công đoạn sơ chế các nguyên liệu. Cà rốt gọt bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt sợi. Măng tây bỏ phần già cứng, rửa sạch. Trụng cà rốt và măng tây trong nước sôi có thêm một ít muối và dầu ăn trong 3 phút rồi vớt ra và ngâm trong nước đá lạnh để giữ màu sắc tươi đẹp và độ giòn cho món ăn, trước khi sử dụng bạn nhớ để ráo nước và cắt măng tây thành khúc ngắn khoảng 2cm.
Bánh mì sandwich xếp chồng lên nhau, dùng dao cắt bánh thành những hạt lựu nhỏ rồi đem đi sấy giòn.
Trong thời gian chờ sấy bánh, bạn pha nước sốt cho món salad trộn. Lần lượt thêm vào chén 1 muỗng canh nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, sốt mayonnaise, dầu oliu và tiêu. Khuấy thật đều tay cho các gia vị tan hết nhé!
Làm nóng dầu trên chảo, phi tỏi đến khi dậy mùi thơm và ngả vàng thì bạn thêm nước tương MAGGI và tiêu vào, dùng đũa xào đều cho hỗn hợp sôi lên, bọc thành một lớp quanh tỏi và tiêu.
Khi các nguyên liệu đã chuẩn bị xong, bạn cho măng tây, cà rốt, sốt trộn và tỏi phi vào thố lớn. Đeo bao tay thực phẩm vào trộn đều cho các nguyên liệu thấm sốt gia vị, thơm ngon vừa miệng.
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm bánh mì sandwich sấy giòn lên trên, trang trí cùng vài cọng ngò là đã có thể thưởng thức rồi đấy. Cà rốt và măng tây giữ được độ giòn ngon mà màu sắc bắt mắt, thấm đẫm nước sốt béo thơm lừng, vừa ngon miệng lại dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, nàng nên thử qua nhé!
Click here to get this recipe on
Whatsapp
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!
Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.
Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…
Submit
Bình luận 0