Sandwich Kẹp Thịt

(0)
48phút

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Bánh Mì Sandwich Mẹo hay, xem ngay!
6  cái
Thịt heo xay Mẹo hay, xem ngay!
300  g
Phô mai lát
3  lát
Xà lách
50  g
Bắp Cải Tím
50  g
Bắp Cải Trắng
50  g
Cà chua
50  g
Hành tím băm
15  g
Ngò Rí
15  g
Đường
0.5  muỗng canh
Tiêu xay
0.5  Muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
273.6 kcal
Canxi
153.28 mg
Chất đạm
26.03 g
Carbohydrate
16 g
Chất béo
11.68 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

48 Phút
Bước 1
10 phút
Cho lần lượt thịt heo xay, hành tím băm, ngò rí, đường, tiêu xay và dầu hào MAGGI trong tô lớn rồi trộn đều. Bạn ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm gia vị. Cà chua rửa sạch, cắt lát. Bắp cải bào sợi thật mỏng, rửa sạch rồi để ráo. Rau xà lách bóc từng lá, rửa sạch rồi để ráo. Với những lá lớn, bạn nên cắt đôi để dễ dùng hơn nhé! Sandwich Kẹp Thịt
Bước 2
10 phút
Lấy một lượng thịt vừa đủ rồi vo tròn trong lòng bàn tay, dùng ngón tay cái đè vào viên thịt cho đến khi dẹt thành những miếng tròn mỏng đều. Xếp vào dĩa. Sandwich Kẹp Thịt
Bước 3
15 phút
Bạn cho thịt vào chảo chiên vàng đều 2 mặt rồi để vào dĩa riêng. Bí quyết MAGGI mách riêng bạn, đó là thịt sẽ co lại trong quá trình chế biến. Do đó, bạn nên nặn viên thịt to hơn một chút để sau khi chiên, miếng thịt co lại vừa vặn với lát sandwich, trông sẽ đầy đặn hơn. Dầu hào MAGGI giúp miếng thịt ướp mọng mềm, khi chiên dậy mùi thơm và màu vàng nâu rất đẹp mắt. Sandwich Kẹp Thịt
Bước 4
10 phút
Làm tan chảy bơ trên mặt phẳng chảo, cho sandwich vào áp chảo 1 mặt cho vàng đều rồi lấy ra. Xếp rau xà lách bên trên lát bánh mì sandwich, tiếp theo lần lượt thêm cà chua, rau bắp cải, thịt heo, phô mai lát và rau xà lách phủ lên trên cùng là hoàn tất. Sandwich Kẹp Thịt
Bước 5
3 phút
Cắt đôi bánh sandwich khi còn nóng, ăn cùng tương ớt MAGGI và sốt mayonnaise. Bánh mì thơm bơ, rau xanh tươi mát, phô mai ngậy thêm vị ngọt tự nhiên của thịt ướp dầu hào MAGGI. Ăn sáng với bánh mì sandwich kẹp thịt lạ vị, đầy màu sắc mà còn rất dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới. Món nhà làm ngon như nhà hàng, các nàng nhé! Sandwich Kẹp Thịt
Sandwich Kẹp Thịt

Bước 1 / 5

Cho lần lượt thịt heo xay, hành tím băm, ngò rí, đường, tiêu xay và dầu hào MAGGI trong tô lớn rồi trộn đều. Bạn ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm gia vị. Cà chua rửa sạch, cắt lát. Bắp cải bào sợi thật mỏng, rửa sạch rồi để ráo. Rau xà lách bóc từng lá, rửa sạch rồi để ráo. Với những lá lớn, bạn nên cắt đôi để dễ dùng hơn nhé!

Sandwich Kẹp Thịt

Bước 2 / 5

Lấy một lượng thịt vừa đủ rồi vo tròn trong lòng bàn tay, dùng ngón tay cái đè vào viên thịt cho đến khi dẹt thành những miếng tròn mỏng đều. Xếp vào dĩa.

Sandwich Kẹp Thịt

Bước 3 / 5

Bạn cho thịt vào chảo chiên vàng đều 2 mặt rồi để vào dĩa riêng. Bí quyết MAGGI mách riêng bạn, đó là thịt sẽ co lại trong quá trình chế biến. Do đó, bạn nên nặn viên thịt to hơn một chút để sau khi chiên, miếng thịt co lại vừa vặn với lát sandwich, trông sẽ đầy đặn hơn. Dầu hào MAGGI giúp miếng thịt ướp mọng mềm, khi chiên dậy mùi thơm và màu vàng nâu rất đẹp mắt.

Sandwich Kẹp Thịt

Bước 4 / 5

Làm tan chảy bơ trên mặt phẳng chảo, cho sandwich vào áp chảo 1 mặt cho vàng đều rồi lấy ra. Xếp rau xà lách bên trên lát bánh mì sandwich, tiếp theo lần lượt thêm cà chua, rau bắp cải, thịt heo, phô mai lát và rau xà lách phủ lên trên cùng là hoàn tất.

Sandwich Kẹp Thịt

Bước 5 / 5

Cắt đôi bánh sandwich khi còn nóng, ăn cùng tương ớt MAGGI và sốt mayonnaise. Bánh mì thơm bơ, rau xanh tươi mát, phô mai ngậy thêm vị ngọt tự nhiên của thịt ướp dầu hào MAGGI. Ăn sáng với bánh mì sandwich kẹp thịt lạ vị, đầy màu sắc mà còn rất dinh dưỡng để khởi đầu ngày mới. Món nhà làm ngon như nhà hàng, các nàng nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
95 của 100
Cân bằng bữa ăn của bạn
MyMenu IQ™
95 của 100
Cân bằng tuyệt vời
Bữa ăn của bạn đạt chuẩn cân bằng tuyệt vời
Trở lại
Thế nào là một thực đơn cân bằng?

Một thực đơn cân bằng cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.

MyMenu IQ ™ chấm điểm dinh dưỡng cho mỗi thực đơn dựa trên hàm lượng năng lượng và các chất dinh dưỡng trong thực đơn đó, và phần đóng góp của các chất cho việc đạt mức khuyến nghị dinh dưỡng dựa trên chế độ ăn 2.000 kcal hàng ngày cho một người trưởng thành trung bình.

MyMenu IQ ™ hướng dẫn bạn chọn thực đơn cân bằng theo thang điểm từ 0 đến 100, tập trung vào bữa ăn chính."
 

Điểm dinh dưỡng MyMenu IQ™ là gì nhỉ?
Làm thế nào để bữa ăn thêm dinh dưỡng nhỉ? (0 - 44)
Hãy cải thiện cân bằng dinh dưỡng của thực đơn này để giúp bạn đáp ứng các khuyến nghị về chế độ ăn uống và dinh dưỡng.
Đạt cân bằng (45 - 69)
Thực đơn của bạn đạt cân bằng dinh dưỡng, cung cấp nhiều nhóm thực phẩm và các chất dinh dưỡng thiết yếu.
Cân bằng tuyệt vời (70 - 100)
Thực đơn của bạn đạt chuẩn cân bằng dinh dưỡng tuyệt vời, cung cấp đa dạng các chất dinh dưỡng thiết yếu.
"Điểm MyMenu IQ ™ áp dụng cho các công thức nấu ăn như được mô tả trên trang web. Dữ liệu thành phần dinh dưỡng cho các nguyên liệu và sản phẩm thực phẩm được dựa trên Cơ sở dữ liệu Thành phần thực phẩm tiêu chuẩn như USDA SR28, BLS32 cũng như dữ liệu trên nhãn thực phẩm."
Chất đạm
26g / 39%
Carbohydrate
16g / 23%
Chất béo
11.7g / 38%
"Bảng phân tích hàm lượng năng lượng cho biết lượng dinh dưỡng đa lượng (tức là carbohydrate - chất bột đường, protein - đạm và chất béo) có trong một khẩu phần của công thức và mức đóng góp tương đối của chúng (tính bằng%) vào tổng hàm lượng năng lượng của khẩu phần."

Mẹo dinh dưỡng

  • Hãy thỏa sức sáng tạo món ăn của bạn cùng cac sản phẩm vừa ngon vừa khỏe của MAGGI Bạn có biết thêm rau và củ vào bước cuối khi nấu sẽ giúp rau củ giữ trọn được màu sắc tự nhiên và các dưỡng chất?
  • Nhớ bổ sung Vitamin C từ cam, dứa, chanh để giúp cơ thể chuyển hóa chất sắt
  • Món ăn này đủ lượng muối và dầu ăn cần thiết để cho bạn một bữa ăn ngon khỏe! Bạn không cần thêm gì cả!"
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000