Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sen Xào Tam Sắc

0
43phút
Món dễ
Những ngày mưa lành lạnh, cả nhà cùng quây quần rồi thưởng thức món xào mới của Mẹ là một lựa chọn thú vị cho bữa cơm chiều mưa rồi đấy.

Nguyên Liệu

-
10 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Củ Sen
300  g
Hạt Sen
100  g
Súp Lơ Xanh
1  búp
Tôm Càng
200  g
Thịt Ba Rọi
300  g
Hành Khô
3  củ
Hành Lá
10  g
2  muỗng canh
1  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
268.13 kcal
Canxi
83.78 mg
Chất đạm
9.68 g
Carbohydrate
15.51 g
Chất béo
18.72 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

43 Phút
Bước 1
15 phút
Hạt sen rửa sạch đem luộc sơ qua. Củ sen gọt vỏ rửa sạch, cắt lát, luộc chín. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa. Bông cải cắt miếng vừa ăn, rửa sạch. Tôm rửa sạch, luộc chín. Thịt heo cắt miếng vừa ăn, ướp với gia vị khoảng 5 phút. Hành ngò rửa sạch, cắt khúc. Hành khô đập dập, băm nhỏ. Sen Xào Tam Sắc
Bước 2
15 phút
Cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào chảo đun sôi, bỏ hành vào phi thơm, sau đó cho thịt heo vào đảo đều tay. Lần lượt cho cà rốt, bông cải vào xào chung với thịt heo. Sau cùng là cho hạt sen, củ sen đã luộc chín vào đảo đều. Sen Xào Tam Sắc
Bước 3
10 phút
Nêm 2 muỗng Dầu hào MAGGI và 1 muỗng Hạt nêm MAGGI. Sen Xào Tam Sắc
Bước 4
3 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức Sen Xào Tam Sắc
Sen Xào Tam Sắc

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Hạt sen rửa sạch đem luộc sơ qua. Củ sen gọt vỏ rửa sạch, cắt lát, luộc chín. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa. Bông cải cắt miếng vừa ăn, rửa sạch. Tôm rửa sạch, luộc chín. Thịt heo cắt miếng vừa ăn, ướp với gia vị khoảng 5 phút. Hành ngò rửa sạch, cắt khúc. Hành khô đập dập, băm nhỏ.

Sen Xào Tam Sắc

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Cho một lượng dầu ăn vừa đủ vào chảo đun sôi, bỏ hành vào phi thơm, sau đó cho thịt heo vào đảo đều tay. Lần lượt cho cà rốt, bông cải vào xào chung với thịt heo. Sau cùng là cho hạt sen, củ sen đã luộc chín vào đảo đều.

Sen Xào Tam Sắc

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Nêm 2 muỗng Dầu hào MAGGI và 1 muỗng Hạt nêm MAGGI.

Sen Xào Tam Sắc

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trình bày ra dĩa thưởng thức

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000