Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sốt Chấm Cá Chiên

0
10phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Dầu Ăn
1  muỗng canh
Nước cốt hành tím
1  muỗng cà phê
Tỏi/Hành Băm
1  muỗng cà phê
Nước Dừa Tươi Mẹo hay, xem ngay!
1  muỗng canh
Bột Năng
0.5  muỗng cà phê
Gừng
0.5  muỗng cà phê
0.5  muỗng canh
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
85.7 kcal
Canxi
4.71 mg
Chất đạm
1.19 g
Carbohydrate
5.08 g
Chất béo
6.92 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

10 Phút
Bước 1
5 phút
Bạn cho bột năng vào chén rồi từ từ cho nước dừa tươi vào cùng. Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Tiếp theo, bạn bóc vỏ hành tím và tỏi, rửa qua nước, thái nhỏ và cho vào máy xay, xay nhuyễn từng loại rồi vắt lấy nước cốt để pha sốt. Sốt Chấm Cá Chiên
Bước 2
3 phút
Đổ dầu vào chảo, đun sôi và lần lượt cho nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, nước cốt tỏi và nước cốt hành tím vào. Chỉnh lửa nhỏ, khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì rưới thêm nước bột năng đã pha. Lưu ý rưới từ từ và khuấy nhẹ cho đến khi sốt sệt lại là có thể tắt bếp. Sốt Chấm Cá Chiên
Bước 3
2 phút
Bạn múc sốt chấm ra chén, chuẩn bị sẵn sàng cá tươi đã được chiên vàng giòn, thêm một dĩa rau sống thật tươi ngon. Khi ăn gắp một miếng cá thơm phức chấm vào sốt sền sệt hương vị đặc biệt nhà MAGGI, đảm bảo ngon ngất ngây quên lối về. Sốt Chấm Cá Chiên
Sốt Chấm Cá Chiên

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn cho bột năng vào chén rồi từ từ cho nước dừa tươi vào cùng. Khuấy đều hỗn hợp cho đến khi hòa tan hoàn toàn. Tiếp theo, bạn bóc vỏ hành tím và tỏi, rửa qua nước, thái nhỏ và cho vào máy xay, xay nhuyễn từng loại rồi vắt lấy nước cốt để pha sốt.

Sốt Chấm Cá Chiên

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Đổ dầu vào chảo, đun sôi và lần lượt cho nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, nước cốt tỏi và nước cốt hành tím vào. Chỉnh lửa nhỏ, khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì rưới thêm nước bột năng đã pha. Lưu ý rưới từ từ và khuấy nhẹ cho đến khi sốt sệt lại là có thể tắt bếp.

Sốt Chấm Cá Chiên

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Bạn múc sốt chấm ra chén, chuẩn bị sẵn sàng cá tươi đã được chiên vàng giòn, thêm một dĩa rau sống thật tươi ngon. Khi ăn gắp một miếng cá thơm phức chấm vào sốt sền sệt hương vị đặc biệt nhà MAGGI, đảm bảo ngon ngất ngây quên lối về.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000