Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cho vào 1 chén nhỏ: nước tương MAGGI, tương ớt cùng hạt nêm MAGGI nấm hương, thêm chút mật ong cùng wasabi. Dùng muỗng khuấy đều để hỗn hợp được hòa tan thành sốt sánh mịn hấp dẫn. Vậy là đã hoàn thành khâu pha sốt thật dễ dàng.
Bước 2
5 phút
Sau khi tôm cuộn Jambon xông khói đã được hấp chín, bạn bày ra dĩa cùng chén nước chấm độc đáo thời thượng vừa pha chế. Hương wasabi nồng cay cùng vị nước tương đậu nành đặc trưng có thêm chút ngọt thơm đậm của mật ong sẽ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời đó nha!
Bước 1
/
2
Bạn cho vào 1 chén nhỏ: nước tương MAGGI, tương ớt cùng hạt nêm MAGGI nấm hương, thêm chút mật ong cùng wasabi. Dùng muỗng khuấy đều để hỗn hợp được hòa tan thành sốt sánh mịn hấp dẫn. Vậy là đã hoàn thành khâu pha sốt thật dễ dàng.
Bước 2
/
2
Sau khi tôm cuộn Jambon xông khói đã được hấp chín, bạn bày ra dĩa cùng chén nước chấm độc đáo thời thượng vừa pha chế. Hương wasabi nồng cay cùng vị nước tương đậu nành đặc trưng có thêm chút ngọt thơm đậm của mật ong sẽ tạo nên một trải nghiệm ẩm thực thật tuyệt vời đó nha!