Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cho vào chén lần lượt các loại gia vị bao gồm nước tương MAGGI, sốt mè, mật ong, nước cốt chanh, dầu mè, hành tây băm cùng tỏi băm. Bạn dùng muỗng khuấy đều cho các nguyên liệu được hòa trộn với nhau. Thế là Sốt Chấm Nước Tương Mè Đen đã ra lò.
Bước 2_
5 phút
Bạn cho Sốt Chấm Nước Tương Mè Đen vào chén. Sốt chấm này tuyệt nhất khi ăn cùng gà hấp đấy. Trong vị thơm đặc trưng của nước tương vẫn có chút chanh chua nhẹ và nồng nàn của hành tỏi, lại thêm hương thơm của mè nhẹ nhàng tạo nên vị sốt ăn hoài không ngán đó nàng ơi!
Bước 3_
5 phút
Thưởng thức với gà hấp
Bước 1_
/
3
Cho vào chén lần lượt các loại gia vị bao gồm nước tương MAGGI, sốt mè, mật ong, nước cốt chanh, dầu mè, hành tây băm cùng tỏi băm. Bạn dùng muỗng khuấy đều cho các nguyên liệu được hòa trộn với nhau. Thế là Sốt Chấm Nước Tương Mè Đen đã ra lò.
Bước 2_
/
3
Bạn cho Sốt Chấm Nước Tương Mè Đen vào chén. Sốt chấm này tuyệt nhất khi ăn cùng gà hấp đấy. Trong vị thơm đặc trưng của nước tương vẫn có chút chanh chua nhẹ và nồng nàn của hành tỏi, lại thêm hương thơm của mè nhẹ nhàng tạo nên vị sốt ăn hoài không ngán đó nàng ơi!