Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cho vào chén phần bột năng và nước dùng đã chuẩn bị. Khuấy đều để bột tan hoàn toàn thì thêm nước tương MAGGI, tương ớt, dầu hào MAGGI cùng nước cốt hành tỏi và mật ong, khuấy tan rồi đổ hỗn hợp vào chảo, bật lửa nhỏ và đảo đều liên tục.
Bước 2
5 phút
Bạn đợi đến khi thấy sốt bắt đầu sánh sệt trong thì cho thêm dầu mè cùng rượu mai quế lộ vào. Khuấy đều một lần nữa là có thể tắt bếp. Bạn múc sốt vào chén và xếp thịt áp chảo vàng ươm ra dĩa, có thể thêm rau sống ăn kèm. Nào, cùng thưởng thức những lát thịt áp chảo nóng hổi với nước sốt sệt thơm ngon lạ vị và đừng quên chia sẻ trải nghiệm này đến bạn bè nhé!
Bước 1
/
2
Bạn cho vào chén phần bột năng và nước dùng đã chuẩn bị. Khuấy đều để bột tan hoàn toàn thì thêm nước tương MAGGI, tương ớt, dầu hào MAGGI cùng nước cốt hành tỏi và mật ong, khuấy tan rồi đổ hỗn hợp vào chảo, bật lửa nhỏ và đảo đều liên tục.
Bước 2
/
2
Bạn đợi đến khi thấy sốt bắt đầu sánh sệt trong thì cho thêm dầu mè cùng rượu mai quế lộ vào. Khuấy đều một lần nữa là có thể tắt bếp. Bạn múc sốt vào chén và xếp thịt áp chảo vàng ươm ra dĩa, có thể thêm rau sống ăn kèm. Nào, cùng thưởng thức những lát thịt áp chảo nóng hổi với nước sốt sệt thơm ngon lạ vị và đừng quên chia sẻ trải nghiệm này đến bạn bè nhé!