Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

0
20phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Nước Ép Hành Tỏi
2  muỗng canh
Bột Năng
5  g
Tương Ớt
10  g
Mật Ong
5  g
Dầu Mè
1  muỗng canh
3  muỗng canh
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
223.47 kcal
Canxi
2.45 mg
Chất đạm
0.79 g
Carbohydrate
8.68 g
Chất béo
21.03 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

20 Phút
Bước 1
15 phút
Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trước khi chế biến Sốt Chấm Thịt Áp Chảo
Bước 2
5 phút
Hòa tan bột năng và nước dùng, tiếp theo cho Nước tương MAGGI, nước ép hành tỏi, tương ớt, mật ong, Dầu hào MAGGI vào nồi sốt liên tục vào nồi khuấy liên tục Sốt Chấm Thịt Áp Chảo
Bước 3
5 phút
Chờ khi nước sốt sánh trong thì cho dầu mè và rượu mai quế lộ vào Sốt Chấm Thịt Áp Chảo
Bước 4
10 phút
Trình bày ra chén Sốt Chấm Thịt Áp Chảo
Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu trước khi chế biến

Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Hòa tan bột năng và nước dùng, tiếp theo cho Nước tương MAGGI, nước ép hành tỏi, tương ớt, mật ong, Dầu hào MAGGI vào nồi sốt liên tục vào nồi khuấy liên tục

Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Chờ khi nước sốt sánh trong thì cho dầu mè và rượu mai quế lộ vào

Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trình bày ra chén

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000