Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

0
20phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Nước Ép Hành Tỏi
2  muỗng canh
Bột Năng
1  muỗng cà phê
Tương Ớt
10  g
1  muỗng cà phê
Dầu Mè
1  muỗng canh
3  muỗng canh
1  muỗng canh
Rượu Mai Quế Lộ
0.5  muỗng canh
Nước dùng
0.5  bát
2  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

20 Phút
Bước 1
5 phút
Bạn cho vào chén phần bột năng và nước dùng đã chuẩn bị. Khuấy đều để bột tan hoàn toàn thì thêm nước tương MAGGI, tương ớt MAGGI, dầu hào MAGGI cùng nước cốt hành tỏi và mật ong, khuấy tan rồi đổ hỗn hợp vào chảo, bật lửa nhỏ và đảo đều liên tục. Sốt Chấm Thịt Áp Chảo
Bước 2
5 phút
Bạn đợi đến khi thấy sốt bắt đầu sánh sệt trong thì cho thêm dầu mè cùng rượu mai quế lộ vào. Khuấy đều một lần nữa là có thể tắt bếp. Bạn múc sốt vào chén và xếp thịt áp chảo vàng ươm ra dĩa, có thể thêm rau sống ăn kèm. Nào, cùng thưởng thức những lát thịt áp chảo nóng hổi với nước sốt sệt thơm ngon lạ vị và đừng quên chia sẻ trải nghiệm này đến bạn bè nhé! Sốt Chấm Thịt Áp Chảo
Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

Bước 1 / 2

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn cho vào chén phần bột năng và nước dùng đã chuẩn bị. Khuấy đều để bột tan hoàn toàn thì thêm nước tương MAGGI, tương ớt MAGGI, dầu hào MAGGI cùng nước cốt hành tỏi và mật ong, khuấy tan rồi đổ hỗn hợp vào chảo, bật lửa nhỏ và đảo đều liên tục.

Sốt Chấm Thịt Áp Chảo

Bước 2 / 2

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Bạn đợi đến khi thấy sốt bắt đầu sánh sệt trong thì cho thêm dầu mè cùng rượu mai quế lộ vào. Khuấy đều một lần nữa là có thể tắt bếp. Bạn múc sốt vào chén và xếp thịt áp chảo vàng ươm ra dĩa, có thể thêm rau sống ăn kèm. Nào, cùng thưởng thức những lát thịt áp chảo nóng hổi với nước sốt sệt thơm ngon lạ vị và đừng quên chia sẻ trải nghiệm này đến bạn bè nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000