Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị bao gồm nước tương MAGGI, chao, mật ong, dầu hành tỏi phi cùng gừng băm, ớt băm và tỏi băm. Bạn chỉ cần đánh tan phần chao và khuấy đều để hỗn hợp được quyện hòa vào nhau là đã hoàn thành Sốt Chấm Vịt Luộc ngon thần sầu rồi đấy.
Bước 2_
5 phút
Xếp thịt vịt đã được cắt miếng ra dĩa thật đẹp mắt, trang trí thêm hoa ớt và chút ngò, múc một chén sốt vừa pha ăn kèm. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận miếng thịt mềm dai tan dần trong vị thơm nồng của chao cùng vị tương dịu nhẹ và ớt the cay. Đúng là vị lạ cho món quen, thơm ngon khó cưỡng!
Bước 1_
/
2
Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị bao gồm nước tương MAGGI, chao, mật ong, dầu hành tỏi phi cùng gừng băm, ớt băm và tỏi băm. Bạn chỉ cần đánh tan phần chao và khuấy đều để hỗn hợp được quyện hòa vào nhau là đã hoàn thành Sốt Chấm Vịt Luộc ngon thần sầu rồi đấy.
Bước 2_
/
2
Xếp thịt vịt đã được cắt miếng ra dĩa thật đẹp mắt, trang trí thêm hoa ớt và chút ngò, múc một chén sốt vừa pha ăn kèm. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận miếng thịt mềm dai tan dần trong vị thơm nồng của chao cùng vị tương dịu nhẹ và ớt the cay. Đúng là vị lạ cho món quen, thơm ngon khó cưỡng!