Sốt Chấm Vịt Luộc

(0)
10phút
Món dễ
MAGGI tin mỗi loại sốt chấm tạo ra là để dành riêng cho từng món ăn riêng biệt. Hãy khiến món vịt luộc thêm mới lạ với sốt chấm có 1 không 2 này nhé!

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

1  muỗng canh
1  muỗng canh
1  muỗng cà phê
Dầu Hành Tỏi Phi
2  muỗng cà phê
Gừng Băm
1  muỗng cà phê
Ớt Bằm
1  muỗng cà phê
Tỏi băm
1  muỗng cà phê
Ớt tỉa hoa
1 
Ngò
10  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
76.03 kcal
Canxi
11.87 mg
Chất đạm
1.64 g
Carbohydrate
6.56 g
Chất béo
5.28 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

10 Phút
Bước 1_
5 phút
Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị bao gồm nước tương MAGGI, chao, mật ong, dầu hành tỏi phi cùng gừng băm, ớt băm và tỏi băm. Bạn chỉ cần đánh tan phần chao và khuấy đều để hỗn hợp được quyện hòa vào nhau là đã hoàn thành Sốt Chấm Vịt Luộc ngon thần sầu rồi đấy. Sốt Chấm Vịt Luộc
Bước 2_
5 phút
Xếp thịt vịt đã được cắt miếng ra dĩa thật đẹp mắt, trang trí thêm hoa ớt và chút ngò, múc một chén sốt vừa pha ăn kèm. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận miếng thịt mềm dai tan dần trong vị thơm nồng của chao cùng vị tương dịu nhẹ và ớt the cay. Đúng là vị lạ cho món quen, thơm ngon khó cưỡng! Sốt Chấm Vịt Luộc
Sốt Chấm Vịt Luộc

Bước 1_ / 2

Bạn cho vào chén lần lượt các loại gia vị bao gồm nước tương MAGGI, chao, mật ong, dầu hành tỏi phi cùng gừng băm, ớt băm và tỏi băm. Bạn chỉ cần đánh tan phần chao và khuấy đều để hỗn hợp được quyện hòa vào nhau là đã hoàn thành Sốt Chấm Vịt Luộc ngon thần sầu rồi đấy.

Sốt Chấm Vịt Luộc

Bước 2_ / 2

Xếp thịt vịt đã được cắt miếng ra dĩa thật đẹp mắt, trang trí thêm hoa ớt và chút ngò, múc một chén sốt vừa pha ăn kèm. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận miếng thịt mềm dai tan dần trong vị thơm nồng của chao cùng vị tương dịu nhẹ và ớt the cay. Đúng là vị lạ cho món quen, thơm ngon khó cưỡng!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi

Bình luận 0

Please enter proper keywords 0/4000