Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn cho vào chén các loại gia vị gồm nước tương MAGGI, tương ớt, tương cà cùng mật ong và dầu hành tỏi phi, thêm cả tiêu xay đã được chuẩn bị. Khuấy hỗn hợp cho tan đều quyện hòa vào nhau. Thử vị sốt thấy vừa miệng là có thể thưởng thức được rồi.
Bước 2
5 phút
Bạn chuẩn bị sẵn 1 tô hủ tiếu khô, thêm 1 chén nước dùng và chén sốt tương vừa pha. Khi ăn từ từ rưới sốt vào tô hủ tiếu khô, trộn đều và thưởng thức vị sốt mặn ngọt cay nhẹ hòa quyện cùng tôm thịt tươi nguyên và sợi hủ tiếu mềm dai. Hương vị thật khó quên!
Bước 1
/
2
Bạn cho vào chén các loại gia vị gồm nước tương MAGGI, tương ớt, tương cà cùng mật ong và dầu hành tỏi phi, thêm cả tiêu xay đã được chuẩn bị. Khuấy hỗn hợp cho tan đều quyện hòa vào nhau. Thử vị sốt thấy vừa miệng là có thể thưởng thức được rồi.
Bước 2
/
2
Bạn chuẩn bị sẵn 1 tô hủ tiếu khô, thêm 1 chén nước dùng và chén sốt tương vừa pha. Khi ăn từ từ rưới sốt vào tô hủ tiếu khô, trộn đều và thưởng thức vị sốt mặn ngọt cay nhẹ hòa quyện cùng tôm thịt tươi nguyên và sợi hủ tiếu mềm dai. Hương vị thật khó quên!