Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sốt Nước Tương Phô Mai

0
36phút
Món dễ
Khám phá ngay Sốt Nước Tương Phô Mai cay cay béo ngậy, cực thời thượng cho món ăn thêm hấp dẫn cùng MAGGI nào chị em ơi!

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Tương Cà
1  muỗng canh
Dầu Oliu
1  muỗng cà phê
Viên Phô Mai Mẹo hay, xem ngay!
15  g
1  muỗng canh
1  muỗng canh
1  muỗng cà phê

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
52.69 kcal
Canxi
27.4 mg
Chất đạm
1.92 g
Carbohydrate
5.82 g
Chất béo
2.44 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

36 Phút
Bước 1
15 phút
Cách làm sốt nước tương phô mai rất đơn giản. Phô mai viên bạn cắt hạt lựu nhỏ. Tương ớt MAGGI bạn có thể gia giảm lượng dùng tùy theo khẩu vị nhé! Sốt Nước Tương Phô Mai
Bước 2
3 phút
Lần lượt cho nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, tương cà, tương ớt MAGGI và dầu Oliu vào chén, khuấy đều cho các gia vị tan với nhau. Bạn có thể nêm nếm cho nước sốt có vị mặn, cay quyện hòa theo đúng ý thích. Sốt Nước Tương Phô Mai
Bước 3
15 phút
Thêm những viên phô mai đã cắt hạt lựu vào hỗn hợp sốt tương, chưng cách thủy đến khi phô mai chảy lỏng thì dùng muỗng khuấy tan đều để phô mai và nước tương hòa quyện với nhau thì tắt bếp. Sốt Nước Tương Phô Mai
Bước 4
3 phút
Dọn ngay món nước chấm thời thượng này ra bàn và dùng ngay với khoai tây chiên hoặc pizza. Nước chấm mặn mà, có vị cay nồng ngon miệng và phô mai béo thơm sẽ rất kích thích vị giác và làm món ăn thêm dậy vị. Sốt Nước Tương Phô Mai
Sốt Nước Tương Phô Mai

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Cách làm sốt nước tương phô mai rất đơn giản. Phô mai viên bạn cắt hạt lựu nhỏ. Tương ớt MAGGI bạn có thể gia giảm lượng dùng tùy theo khẩu vị nhé!

Sốt Nước Tương Phô Mai

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Lần lượt cho nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, tương cà, tương ớt MAGGI và dầu Oliu vào chén, khuấy đều cho các gia vị tan với nhau. Bạn có thể nêm nếm cho nước sốt có vị mặn, cay quyện hòa theo đúng ý thích.

Sốt Nước Tương Phô Mai

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Thêm những viên phô mai đã cắt hạt lựu vào hỗn hợp sốt tương, chưng cách thủy đến khi phô mai chảy lỏng thì dùng muỗng khuấy tan đều để phô mai và nước tương hòa quyện với nhau thì tắt bếp.

Sốt Nước Tương Phô Mai

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Dọn ngay món nước chấm thời thượng này ra bàn và dùng ngay với khoai tây chiên hoặc pizza. Nước chấm mặn mà, có vị cay nồng ngon miệng và phô mai béo thơm sẽ rất kích thích vị giác và làm món ăn thêm dậy vị.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000