Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sốt Sả Tắc Hải Sản Sauna

(1)
18phút
Món dễ
MAGGI thêm chút hương vị cho bữa tiệc tại gia thêm bùng nổ với nước mắm sả tắc chấm cùng hải sản thơm ngon nhé!

Nguyên Liệu

-
4 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Nước Cốt Tắc
3  muỗng canh
Ớt hiểm xanh, đỏ
5  g
Tắc
1 
Sả Cây
3  g
Đường Trắng
130  g
Nước
3  muỗng canh
6  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
171.1 kcal
Canxi
12.92 mg
Chất đạm
0.46 g
Carbohydrate
35.94 g
Chất béo
0.36 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

18 Phút
Bước 1
10 phút
Bạn chuẩn bị 1 chén lớn, lần lượt cho nước mắm MAGGI, nước cốt tắc, đường và nước lọc vào khuấy đều tay cho đến khi đường tan hẳn. Sốt Sả Tắc Hải Sản Sauna
Bước 2
5 phút
Sả cây bóc bỏ phần vỏ già bên ngoài, rửa sạch với nước rồi dùng giấy thấm khô, cắt khoanh mỏng. Tắc rửa sạch, cắt khoanh, ớt hiểm xanh đỏ bạn bỏ phần hạt cay bên trong rồi cắt lát mỏng. Cho những nguyên liệu này vào nước mắm vừa pha rồi khuấy đều là được. Nêm nếm nước chấm hải sản cho vừa khẩu vị nhé! Sốt Sả Tắc Hải Sản Sauna
Bước 3
3 phút
Cách làm mắm sả tắc chấm hải sản đơn giản, có vị chua ngọt the the rất bắt vị, thêm sả và tắc lát rất hút mắt. Nước mắm chấm cùng hải sản sauna thời thượng, kết hợp hài hoà, khiến cho hương vị của hải sản thêm phần hấp dẫn và độc đáo. Nàng đừng quên bỏ túi công thức này cho những bữa tiệc cuối tuần bên người thân nhé! Sốt Sả Tắc Hải Sản Sauna
Sốt Sả Tắc Hải Sản Sauna

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn chuẩn bị 1 chén lớn, lần lượt cho nước mắm MAGGI, nước cốt tắc, đường và nước lọc vào khuấy đều tay cho đến khi đường tan hẳn.

Sốt Sả Tắc Hải Sản Sauna

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Sả cây bóc bỏ phần vỏ già bên ngoài, rửa sạch với nước rồi dùng giấy thấm khô, cắt khoanh mỏng. Tắc rửa sạch, cắt khoanh, ớt hiểm xanh đỏ bạn bỏ phần hạt cay bên trong rồi cắt lát mỏng. Cho những nguyên liệu này vào nước mắm vừa pha rồi khuấy đều là được. Nêm nếm nước chấm hải sản cho vừa khẩu vị nhé!

Sốt Sả Tắc Hải Sản Sauna

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Cách làm mắm sả tắc chấm hải sản đơn giản, có vị chua ngọt the the rất bắt vị, thêm sả và tắc lát rất hút mắt. Nước mắm chấm cùng hải sản sauna thời thượng, kết hợp hài hoà, khiến cho hương vị của hải sản thêm phần hấp dẫn và độc đáo. Nàng đừng quên bỏ túi công thức này cho những bữa tiệc cuối tuần bên người thân nhé!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000