Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

(0)
60phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Tiêu Xanh
50  g
Tiêu Sọ
10  g
Củ Hành Tím
35  g
Đầu Hành Lá
35  g
Tỏi
60  g
Ớt Sừng
60  g
Ớt Hiểm
10  g
Ngò Rí
20  g
Dầu Ăn
0.5  bát
Đường Trắng
60  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
121.42 kcal
Canxi
41.69 mg
Chất đạm
2.44 g
Carbohydrate
22.84 g
Chất béo
0.86 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

60 Phút
Bước 1
30 phút
Bạn tách hạt tiêu xanh, cho vào túi nilon đập dập. Hành tím lột vỏ, hành lá rửa sạch, cắt riêng phần đầu hành. Băm nhuyễn hành tím, hành lá và tỏi. Ớt hiểm và ớt sừng bỏ phần hạt cay và cuống sau đó băm nhuyễn. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch và băm nhuyễn. Làm nóng chảo dầu ăn rồi cho tất cả những nguyên liệu vừa sơ chế vào xào thơm. Để ớt hành dậy mùi thơm, bạn lưu ý chờ đến khi dầu nóng mới bắt đầu xào nhé! Sốt Tiêu Hải Sản Sauna
Bước 2
30 phút
Khi hành, tỏi, tiêu và ớt xào đã thơm, bạn nêm thêm nước mắm MAGGI, đường và hạt nêm MAGGI nấm hương rồi khuấy đều tay cho tan. Chờ đến khi nước sốt sôi lên thì tắt bếp, để hỗn hợp nguội hẳn sau đó đem xay nhuyễn mịn là hoàn thành. Sốt Tiêu Hải Sản Sauna
Bước 3
10 phút
Sốt mắm tiêu thời thượng có màu cam nhẹ đẹp mắt, sền sệt, dậy mùi gia vị hòa quyện với nước mắm MAGGI và đặc biệt có vị cay the, thơm nồng của tiêu xanh. Hải sản sauna chấm mắm sốt tiêu cực kì hợp, lại cân bằng với tính hàn của các loại tôm, cua cho tiêu hóa được tốt hơn nữa đó chị em ơi! Sốt Tiêu Hải Sản Sauna
Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Bạn tách hạt tiêu xanh, cho vào túi nilon đập dập. Hành tím lột vỏ, hành lá rửa sạch, cắt riêng phần đầu hành. Băm nhuyễn hành tím, hành lá và tỏi. Ớt hiểm và ớt sừng bỏ phần hạt cay và cuống sau đó băm nhuyễn. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch và băm nhuyễn. Làm nóng chảo dầu ăn rồi cho tất cả những nguyên liệu vừa sơ chế vào xào thơm. Để ớt hành dậy mùi thơm, bạn lưu ý chờ đến khi dầu nóng mới bắt đầu xào nhé!

Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Khi hành, tỏi, tiêu và ớt xào đã thơm, bạn nêm thêm nước mắm MAGGI, đường và hạt nêm MAGGI nấm hương rồi khuấy đều tay cho tan. Chờ đến khi nước sốt sôi lên thì tắt bếp, để hỗn hợp nguội hẳn sau đó đem xay nhuyễn mịn là hoàn thành.

Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

Bước 3 / 3

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Sốt mắm tiêu thời thượng có màu cam nhẹ đẹp mắt, sền sệt, dậy mùi gia vị hòa quyện với nước mắm MAGGI và đặc biệt có vị cay the, thơm nồng của tiêu xanh. Hải sản sauna chấm mắm sốt tiêu cực kì hợp, lại cân bằng với tính hàn của các loại tôm, cua cho tiêu hóa được tốt hơn nữa đó chị em ơi!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000