Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

0
60phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
5 servings
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

Tiêu Xanh
20  g
Tiêu Sọ
10  g
Củ Hành Tím
35  g
Đầu Hành Lá
35  g
Tỏi
60  g
Ớt Sừng
60  g
Ớt Sừng Trâu
10  g
Ngò Rí
20  g
Dầu Ăn
100  g
Đường Trắng
60  g

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Năng lượng
295.25 kcal
Canxi
41.09 mg
Chất đạm
2.39 g
Carbohydrate
22.56 g
Chất béo
20.65 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

60 Phút
Bước 1
30 phút
Tiêu xanh tách hạt cho vào túi nilon đập dập. Tiêu sọ cho vào túi nilon đập dập. Hành tím, đầu hành và tỏi băm nhuyễn. Ớt hiểm và ớt sừng bỏ hạt bỏ cùi băm nhuyễn. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch sau đó băm nhuyễn. Bắc chảo dầu nóng, cho vào 100ml dầu ăn sau đó cho tất cả những nguyên liệu vừa sơ chế vào xào thơm. Sốt Tiêu Hải Sản Sauna
Bước 2
30 phút
Nêm vào nồi thêm nước mắm Maggi, đường cát và hạt nêm rồi khuấy đều. Nước số sôi lên thì tắt bếp, để nguội sau đó đem đi xay nhuyễn mịn. Sốt Tiêu Hải Sản Sauna
Thành phẩm
10 phút
Sốt mắm tiêu màu cam nhẹ đẹp mắt, sốt sền sệt thơm dậy mùi gia vị hoà quyện với nước mắm và đặc biệt là the the mùi tiêu. Sốt mắm tiêu dùng chấm hải sản rất phù hợp, vì tính nóng và vị đậm đà sẽ cân bằng lại tính hàn và vị nhạt tự nhiên của hải sản. Sốt Tiêu Hải Sản Sauna
Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

Bước 1 / 3

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Tiêu xanh tách hạt cho vào túi nilon đập dập. Tiêu sọ cho vào túi nilon đập dập. Hành tím, đầu hành và tỏi băm nhuyễn. Ớt hiểm và ớt sừng bỏ hạt bỏ cùi băm nhuyễn. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch sau đó băm nhuyễn. Bắc chảo dầu nóng, cho vào 100ml dầu ăn sau đó cho tất cả những nguyên liệu vừa sơ chế vào xào thơm.

Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

Bước 2 / 3

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Nêm vào nồi thêm nước mắm Maggi, đường cát và hạt nêm rồi khuấy đều. Nước số sôi lên thì tắt bếp, để nguội sau đó đem đi xay nhuyễn mịn.

Sốt Tiêu Hải Sản Sauna

Thành phẩm / 3

Thành phẩm Thành phẩm Thành phẩm Thành phẩm Thành phẩm Thành phẩm

Sốt mắm tiêu màu cam nhẹ đẹp mắt, sốt sền sệt thơm dậy mùi gia vị hoà quyện với nước mắm và đặc biệt là the the mùi tiêu. Sốt mắm tiêu dùng chấm hải sản rất phù hợp, vì tính nóng và vị đậm đà sẽ cân bằng lại tính hàn và vị nhạt tự nhiên của hải sản.

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000