Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Su Hào Xào Thập Cẩm

0
42 phút
Món dễ

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

3 muỗng canh
1 muỗng cà phê
200 g
Thịt Thăn
1 củ
Su Hào
0.5 củ
Cà Rốt
150 g
Miến Khô
20 g
Hành Lá
20 g
Hành Khô

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Carbohydrate
79.57 g
Chất béo
3.71 g
Năng lượng
479.75 kcal
Canxi
69.43 mg
Chất đạm
30.9 g
Cách Nấu

Nấu Ngay

42 Phút
Bước 1
15 phút
Thịt thăn xay ướp với 1 muỗng dầu hào MAGGI. Su Hào Xào Thập Cẩm
Bước 2
5 phút
Su hào, cà rốt rửa sạch, thái chỉ. Miến rửa sạch, ngâm nở, vớt ra rổ để ráo, cắt khúc 5-7cm. Nấm hương thái miếng 0,5cm. Hành lá, rau mùi cắt khúc 1,5cm. Su Hào Xào Thập Cẩm
Bước 3
15 phút
Hành khô thái lát mỏng, phi thơm rồi cho nấm hương, thịt thăn xay vào xào tới lúc thịt thơm và săn lại, trút ra đĩa. Cho su hào, cà rốt vào xào với dầu ăn và hạt nêm MAGGI rồi cho miến vào xào cùng, thêm 1 muỗng dầu hào MAGGI. Su Hào Xào Thập Cẩm
Bước 4
5 phút
Cho hỗn hợp thịt thăn nấm vào chảo đảo cùng, thêm 1 muỗng dầu hào MAGGI còn lại vào, đảo khoảng 2 phút rồi cho hành lá, rau mùi và hạt tiêu vào đảo đều. Su Hào Xào Thập Cẩm
Bước 5
2 phút
Cho ra đĩa, ăn nóng Su Hào Xào Thập Cẩm
Su Hào Xào Thập Cẩm

Bước 1 5

Thịt thăn xay ướp với 1 muỗng dầu hào MAGGI.

Su Hào Xào Thập Cẩm

Bước 2 5

Su hào, cà rốt rửa sạch, thái chỉ. Miến rửa sạch, ngâm nở, vớt ra rổ để ráo, cắt khúc 5-7cm. Nấm hương thái miếng 0,5cm. Hành lá, rau mùi cắt khúc 1,5cm.

Su Hào Xào Thập Cẩm

Bước 3 5

Hành khô thái lát mỏng, phi thơm rồi cho nấm hương, thịt thăn xay vào xào tới lúc thịt thơm và săn lại, trút ra đĩa. Cho su hào, cà rốt vào xào với dầu ăn và hạt nêm MAGGI rồi cho miến vào xào cùng, thêm 1 muỗng dầu hào MAGGI.

Su Hào Xào Thập Cẩm

Bước 4 5

Cho hỗn hợp thịt thăn nấm vào chảo đảo cùng, thêm 1 muỗng dầu hào MAGGI còn lại vào, đảo khoảng 2 phút rồi cho hành lá, rau mùi và hạt tiêu vào đảo đều.

Su Hào Xào Thập Cẩm

Bước 5 5

Cho ra đĩa, ăn nóng

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10