Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sụn Gà Xào Rau Củ

(0)
47phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
2 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

200  g
Củ Năng
100  g
Hành Lá
10  g
Gừng
10  g
Ớt Chuông
5  g
1  muỗng cà phê
2  muỗng canh
Muối
5  g
Dầu Ăn
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

47 Phút
Bước 1
15 phút
Sụn gà rửa sạch với muối, luộc qua với nước trong 10 phút cho sụn vừa mềm rồi vớt ra xả qua với nước lạnh. Cần tây cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ, củ năng gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt làm tư. Ớt chuông cắt bỏ cuống, bỏ hạt rồi cắt hình tam giác. Gừng bào vỏ rồi cắt nhỏ. Đậu phộng cho lên bếp rang đều tay trên lửa vừa đến khi lớp vỏ ngoài sậm màu lại thì tắt bếp, để nguội, sàng sạch vỏ. Sụn Gà Xào Rau Củ
Bước 2
15 phút
Làm nóng chảo với 1/2 muỗng dầu ăn, cho sụn gà vào xào đều tay, nêm với một ít hạt nêm MAGGI nấm hương và đường, xào đến khi sụn gà chín tới thì trút ra dĩa để riêng. Sụn Gà Xào Rau Củ
Bước 3
15 phút
Cho thêm lượng dầu ăn còn lại chảo vào đun nóng, lần lượt cho củ năng, cần tây, gừng, ớt vào xào đều tay. Khi các nguyên liệu gần chín tới thì cho sụn gà vào trở lại, đảo đều, nêm nếm với dầu hào MAGGI cho dậy mùi thơm và có độ bóng bẩy đẹp mắt hấp dẫn rồi tắt bếp. Sụn Gà Xào Rau Củ
Bước 4
2 phút
Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức ngay. Cách làm sụn gà xào rau củ rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng chế biến món quen vị lạ này cho cả nhà thưởng thức. Sụn gà giòn sần sật, ăn cùng các loại rau củ thơm lừng cực kì kích thích vị giác đó nha! Sụn Gà Xào Rau Củ
Sụn Gà Xào Rau Củ

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Sụn gà rửa sạch với muối, luộc qua với nước trong 10 phút cho sụn vừa mềm rồi vớt ra xả qua với nước lạnh. Cần tây cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ, củ năng gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt làm tư. Ớt chuông cắt bỏ cuống, bỏ hạt rồi cắt hình tam giác. Gừng bào vỏ rồi cắt nhỏ. Đậu phộng cho lên bếp rang đều tay trên lửa vừa đến khi lớp vỏ ngoài sậm màu lại thì tắt bếp, để nguội, sàng sạch vỏ.

Sụn Gà Xào Rau Củ

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Làm nóng chảo với 1/2 muỗng dầu ăn, cho sụn gà vào xào đều tay, nêm với một ít hạt nêm MAGGI nấm hương và đường, xào đến khi sụn gà chín tới thì trút ra dĩa để riêng.

Sụn Gà Xào Rau Củ

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Cho thêm lượng dầu ăn còn lại chảo vào đun nóng, lần lượt cho củ năng, cần tây, gừng, ớt vào xào đều tay. Khi các nguyên liệu gần chín tới thì cho sụn gà vào trở lại, đảo đều, nêm nếm với dầu hào MAGGI cho dậy mùi thơm và có độ bóng bẩy đẹp mắt hấp dẫn rồi tắt bếp.

Sụn Gà Xào Rau Củ

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức ngay. Cách làm sụn gà xào rau củ rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng chế biến món quen vị lạ này cho cả nhà thưởng thức. Sụn gà giòn sần sật, ăn cùng các loại rau củ thơm lừng cực kì kích thích vị giác đó nha!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000