Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.

Sườn Cây Sốt Teriyaki

0
77phút
Món trung bình

Nguyên Liệu

-
3 người ăn
+

Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!

500  g
Tương Cà
2  muỗng canh
Đường Cát
1  muỗng canh
Hành Tím Xay
1  muỗng canh
Tỏi Băm
1  muỗng canh
3  muỗng canh
Muối
1  muỗng canh

Mẹo và thủ thuật

Khám phá mẹo và thủ thuật

Danh Sách Nguyên Liệu

Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu

Sao chép
Nguyên liệu đã sao chép vào clipboard của bạn, hãy dán vào ứng dụng note nhé!
.

Dinh Dưỡng

Cách Nấu

Nấu Ngay

77 Phút
Bước 1
60 phút
Rửa sườn non với nước muối pha loãng, xả sạch bằng nước nhiều lần sau đó chần qua nước sôi cho sạch, để thịt thật ráo trước khi ướp bạn nhé. Cách ướp sườn heo nướng đậm đà và có màu sắc hấp dẫn chính là ướp sườn với nước tương MAGGI, hành tím xay, tỏi băm, đường cát, tương cà, trộn đều cho gia vị hòa quyện sau đó bọc kín trong 60 phút cho thịt được đậm đà. Sườn Cây Sốt Teriyaki
Bước 2
10 phút
Sau khi đã ướp thịt xong, bạn cho sườn heo vào Nồi chiên không dầu, nướng ở 200 độ trong 5 phút, sau đó trở mặt và nướng tiếp 5 phút nữa. Dùng cọ quét phần nước ướp sườn lên trên để sườn không bị khô, bóng và dậy mùi thơm cuốn hút. Sườn Cây Sốt Teriyaki
Bước 3
5 phút
Tiếp tục trở mặt sườn lại nướng lần 2 ở 200 độ trong thời gian 5 phút nữa. Phết nước ướp thịt lên mặt còn lại của thịt. Khi sườn chín vàng ươm đẹp mắt, lớp mỡ tự nhiên của thịt chảy ra óng ánh và tỏa mùi thơm của hành, tỏi băm, nước tương MAGGI là món ăn đã hoàn thành. Sườn Cây Sốt Teriyaki
Bước 4
2 phút
Gắp sườn ra khỏi nồi chiên, bày biện ra dĩa. Bạn có thể trang trí cho món nướng ngon lành này với rau salad, cà chua bi hay dưa leo. Rắc một ít mè rang thơm sẽ làm món sườn heo nướng của bạn thêm phần bắt mắt và thời thượng hơn đấy! Sườn Cây Sốt Teriyaki
Sườn Cây Sốt Teriyaki

Bước 1 / 4

Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1 Bước 1

Rửa sườn non với nước muối pha loãng, xả sạch bằng nước nhiều lần sau đó chần qua nước sôi cho sạch, để thịt thật ráo trước khi ướp bạn nhé. Cách ướp sườn heo nướng đậm đà và có màu sắc hấp dẫn chính là ướp sườn với nước tương MAGGI, hành tím xay, tỏi băm, đường cát, tương cà, trộn đều cho gia vị hòa quyện sau đó bọc kín trong 60 phút cho thịt được đậm đà.

Sườn Cây Sốt Teriyaki

Bước 2 / 4

Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2 Bước 2

Sau khi đã ướp thịt xong, bạn cho sườn heo vào Nồi chiên không dầu, nướng ở 200 độ trong 5 phút, sau đó trở mặt và nướng tiếp 5 phút nữa. Dùng cọ quét phần nước ướp sườn lên trên để sườn không bị khô, bóng và dậy mùi thơm cuốn hút.

Sườn Cây Sốt Teriyaki

Bước 3 / 4

Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3 Bước 3

Tiếp tục trở mặt sườn lại nướng lần 2 ở 200 độ trong thời gian 5 phút nữa. Phết nước ướp thịt lên mặt còn lại của thịt. Khi sườn chín vàng ươm đẹp mắt, lớp mỡ tự nhiên của thịt chảy ra óng ánh và tỏa mùi thơm của hành, tỏi băm, nước tương MAGGI là món ăn đã hoàn thành.

Sườn Cây Sốt Teriyaki

Bước 4 / 4

Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4 Bước 4

Gắp sườn ra khỏi nồi chiên, bày biện ra dĩa. Bạn có thể trang trí cho món nướng ngon lành này với rau salad, cà chua bi hay dưa leo. Rắc một ít mè rang thơm sẽ làm món sườn heo nướng của bạn thêm phần bắt mắt và thời thượng hơn đấy!

Công thức dưới dạng PDF
Tải xuống
Cảm ơn vì sự đánh giá của bạn!
Cùng đánh giá Công thức “Sáng tạo món quen” này nhé!

Bạn đã đánh giá công thức / sản phẩm này.

Số sao bạn muốn đánh giá Cho công thức này là…

Gửi đi
Asset 10

Bình luận 0

0/4000